Thứ hai, 23/05/2022 | 13:12
RSS

Bộ ảnh cưới cặp đôi 10X ở Bắc Giang khiến cộng đồng mạng sửng sốt

Thứ bảy, 07/10/2017, 19:05 (GMT+7)

Bộ ảnh cưới chụp chú rể sinh năm 2000, cô dâu 2001 ở Bắc Giang đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

bộ ảnh cưới cô dâu, chú rể 10x ở Bắc Giang gây sốt

Cô dâu và chú rể 10x ở Bắc Giang gây sốt với bộ ảnh cưới

Ngày 7/10, một chủ studio tại Bắc Giang vừa chia sẻ lên facebook bộ ảnh cưới vừa hoàn thiện cho khách hàng xong. Điều khiến nhiều người bất ngờ đó là hai nhân vật chính trong bộ ảnh cưới vẫn đang ở độ tuổi đi học THPT.

Ít giờ sau khi được đăng tải, thông tin trên đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều thành viên mạng xã hội Phần lớn đều tỏ thái độ bất ngờ khi cặp đôi còn rất trẻ khi mới ở độ tuổi 16,17 nhưng đã tính đến chuyện hôn nhân.

Liên quan đến thông tin trên, chiều ngày 7/10, trao đổi với PV, anh Nguyễn Đăng H., chủ studio ở phố Nguộn, Dĩnh Trì, TP Bắc Giang xác nhận bộ ảnh cưới trên được studio chụp và đăng tải trên mạng xã hội.

bộ ảnh cưới cô dâu, chú rể 10x ở Bắc Giang gây sốt 1

Cô dâu có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn

Chia sẻ thêm về câu chuyện, anh H. cho biết, cặp đôi trên ngày 24/9 mới đây có đến cửa hàng để chụp ảnh cưới. “Nhìn cặp đôi còn khá trẻ tôi có tò mò hỏi thì được biết chú rể năm nay mới có 17 tuổi trong khi cô dâu cũng mới có 16 tuổi.

Do nhu cầu của khách nên mình đã thực hiện chụp bộ ảnh cho các bạn ấy. Chi phí của bộ ảnh cũng chỉ vài triệu đồng, đôi bạn trẻ chỉ đề nghị chụp nhẹ nhàng, không cần cầu kỳ”, anh Hiếu chia sẻ.

Theo thông tin tìm hiểu, chú rể trong bộ ảnh cưới trên tên là Hoàng Nh. (sinh năm 2000, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), còn cô dâu tên Nguyễn Thị Th. (sinh năm 2001, trú tại xã Bắc Lũng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Trao đổi với PV, ông Phạm Trọng Đường, Chủ tịch UBND xã Bắc Lũng xác nhận cô gái chụp ảnh cưới là người trú tại địa phương. Ông Đường cũng xác nhận việc hai người ít tuổi chụp ảnh cưới là có thật

bộ ảnh cưới cô dâu, chú rể 10x ở Bắc Giang gây sốt 2

Cô dâu chú rể còn rất trẻ khiến nhiều người quan tâm

Vị Chủ tịch xã Bắc Lũng cũng thông tin thêm, vì biết cả cô dâu và chú rể đều chưa đủ tuổi kết hôn nên hai bên gia đình không làm rạp mời họ hàng tổ chức đám cưới nhỏ gọn.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh của cô dâu, ông Đường cho biết, cách đây 4 năm mẹ của Th. đã tự tử và mất, bố thì bị mắc bệnh tâm thần đã nhiều năm nay. Nhà có chị em nhưng tất cả đều đã lập gia đình và ở xa. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên sau khi học xong lớp 9, Th. đã nghỉ học đi làm công nhân.

“Có thể trong thời gian đi làm công nhân, hai cháu tìm hiểu rồi yêu nhau và có thai đến nay đã ở tháng thứ 8. Hôm nay, phía nhà trai cũng xuống nhà xin đón dâu về chăm sóc. Nhà gái cũng không làm rạp tổ chức đám cưới gì cả”, ông Đường thông tin.

Theo ông Đường, sau khi nhận thông tin phía chính quyền xã cũng thông báo giải thích rõ trường hợp của cặp đôi trên chưa đủ tuổi để đăng ký kết hôn.

“Cũng vì hoàn cảnh gia đình cháu Th. như thế nên phía xã cũng khó để xử lý và mọi người cũng nên đồng cảm vì mẹ cháu không còn nữa”, ông Đường cho biết.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN