Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:05
RSS

Tình Bolero: Thanh Trúc sợ bị đánh ghen và cháy váy khi hát cùng "vua phòng trà"

Thứ hai, 16/10/2017, 13:45 (GMT+7)

MC Trác Thúy Miêu chọc vui Thanh Trúc thật cẩn thận khi biểu diễn tình tứ với ca sĩ Đức Minh trên sân khấu không là bị đánh ghen tại Tình Bolero.

Tập 9 Tình Bolero với chủ đề Tình nồng sẽ phát sóng 21h ngày 16/10 sẽ là đêm thi đặc biệt khi 5 thí sinh hội ngộ cùng các ca sĩ bước ra từ các cuộc thi Solo cùng Bolero như Lâm Ngọc Hoa (Quán quân năm 2014), Ngô Nguyễn Quỳnh Như (Quán quân năm 2016), Phú Quý (Á quân năm 2014), Tố My (Á quân năm 2015) và cuộc thi Tình Bolero Hoan Ca với ca sĩ Đức Minh (Quán quân năm 2017).

Thanh Trúc tại Tình bolero
Thanh Trúc song ca cùng Đức Minh tại Tình Bolero

“Ma nữ Bolero” Phạm Thanh Trúc sẽ song ca cùng “Vua phòng trà” Đức Minh - Quán quân Tình Bolero Hoan ca 2017 ca khúc Mùa đông của anh (sáng tác Trần Thiện Thanh) và Giọt lệ sầu (sáng tác Lam Phương).

Cũng như các đêm thi trước, Thanh Trúc rất đầu tư về trang phục, tuần này cô diện bộ váy đuôi cá kim sa lộng lẫy và quyến rũ, tuy nhiên cô cũng khá lo lắng trước khi biểu diễn vì sợ cháy váy trên sân khấu được dàn dựng ngập tràn ánh nến.

Thanh Trúc tại Tình bolero 1
Thanh Trúc mặc bộ váy đuôi cá kim sa lộng lẫy và quyến rũ

Trong hậu trường, ca sĩ Đức Minh đưa theo người vợ trẻ xinh đẹp đến phim trường xem mình hát khiến MC Trác Thúy Miêu chọc vui Thanh Trúc thật cẩn thận khi biểu diễn tình tứ với ca sĩ Đức Minh trên sân khấu không là bị đánh ghen.

Trong phần thể hiện tài năng, Thanh Trúc sẽ hóa thân thành danh ca Kim Anh khi thể hiện ca khúc nổi tiếng của bà là Mùa thu lá bay (sáng tác Lệ Thanh). Danh ca Giao Linh bật mí đây là ca khúc đã đưa tên tuổi Kim Anh lên đến đỉnh cao bởi vào thời điểm những năm 80 cuốn băng Mùa thu lá bay của bà bán được 25.000 bản, trong khi thời điểm đó nghệ sĩ bán được 5.000 bản là đã thành công lắm rồi.

Thanh Trúc tại Tình bolero 2
Thanh Trúc sẽ hóa thân thành danh ca Kim Anh tại Tình Bolero

Diễn viên Thanh Trúc cho biết cô đã nghe rất nhiều ca khúc của danh ca Kim Anh nhưng chưa bao giờ cô tìm hiểu về gương mặt của bà, chính vì vậy khi chọn hóa thân vào hình tượng này là quyết định táo bạo của cô.

Thanh Trúc sẽ chọn phong cách trình diễn như các nữ ca sĩ thập niên 80 với giọng hát thiết tha, quyến rũ cùng phong cách trang điểm cổ điển, mái tóc bồng cúp ngắn huyền hoại và chiếc đầm xanh kim tuyến lấp lánh tay bèo đặc trưng của các ca sĩ thời điểm đó. 


Tiết mục Thanh Trúc song ca cùng Đức Minh tại Tình Bolero

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN