Thứ ba, 09/08/2022 | 15:27
RSS

Em gái diễn viên Lý Hùng chia sẻ lý do đột ngột dừng thi Tình Bolero

Thứ ba, 12/09/2017, 19:12 (GMT+7)

Sau khi gây tranh cãi vì giọng hát yếu ớt, cuối tập 4 Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, em gái Lý Hùng bất ngờ dừng cuộc chơi.

Tập 4 Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 có chủ đề "Tình nghèo" với thử thách cho 8 nghệ sĩ đó là thể hiện những ca khúc nói về những mối tình nghèo, những phận đời khó khăn. Đây cũng là đêm thi quyết định, vì nghệ sĩ nào có tổng điểm 4 đêm thi thấp nhất sẽ phải dừng chân.

Em gái Lý Hùng

Lý Hương - Em gái Lý Hùng biểu diễn trong tập 4 Tình Bolero

Trong đêm thi, sau khi thể hiện phần thi của mình với phương pháp hát nói, giọng hát của Lý Hương (em gái Lý Hùng) được đánh giá là không khỏe nhưng không bị chênh, phô. 

Tuy nhận được lời động viên của Ban giám khảo nhưng Lý Hương bất ngờ xin dừng chân cuộc thi tại đây. Quyết định của em gái Lý Hùng khiến nhiều người bất ngờ. 

Lý Hương bất ngờ dừng chân tại Tình Bolero

Lý Hương bất ngờ dừng chân tại Tình Bolero

Chia sẻ về nguyên nhân dừng cuộc chơi, Lý Hương cho biết: “Lý Hương đã nằm liệt giường mấy ngày nay rồi nhưng vì yêu mến khán giả, muốn đến với Tình Bolero, Lý Hương đã cố gắng hết sức. Trước khi đến với buổi biểu diễn, Lý Hương đã phải đi chích 2 mũi để có đủ sức khỏe không ho và có giọng ca trong trở lại, nhưng sức khỏe không tốt nên xin phép tạm dừng cuộc thi và chia tay với quý vị khán giả mến yêu. Lý Hương sẽ cố gắng hết sức, nếu có dịp trở lại hát sẽ hát bằng tất cả tâm tư tình cảm của mình. Lý Hương xin lỗi tất cả quý vị khán giả”.

Được biết Lý Hương mới mổ amidan ảnh hưởng rất lớn đến giọng nói. Tuy nhiên, vì quá đam mê chương trình Tình Bolero cũng như không muốn phụ lòng khán giả yêu mến, Lý Hương đã bất chấp tình trạng sức khỏe và cảnh báo của bác sĩ về khả năng tổn hại đến giọng nói để tiếp tục tập luyện cho chương trình. 

Trước hoàn cảnh của Lý Hương, BGK và BTC đã đồng ý để nữ diễn viên ngừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe cho cô. 

Lý Hương - em gái Lý Hùng

Lý Hùng và em gái Lý Hương

Lý Hương gây chú ý khi tham gia Tình Bolero vì cô đã vắng bóng khá nhiều trong giới showbiz nhiều năm qua sau khi có những dấu ấn riêng ở lĩnh vực điện ảnh. Em gái Lý Hùng nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả khi cô trải lòng trước khi quyết định trở lại với showbiz thông qua các sự kiện giải trí và chương trình truyền hình.

Lý Hương biểu diễn ca khúc Không giờ rồi trong tập 4 Tình Bolero

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN