Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:57
RSS

BLV Quang Huy dự đoán bất ngờ về tương lai Đoàn Văn Hậu

Thứ sáu, 03/07/2020, 08:18 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, BLV Quang Huy dự đoán Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại Hà Lan thi đấu thêm một mùa giải nữa.

Sự kiện:
V.League 2020

Bản hợp đồng của Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen đã kết thúc vào ngày 30/6 vừa qua, tuy vậy tới thời điểm hiện tại, đội bóng Hà Lan vẫn chưa chính thức lên tiếng về tương lai của tuyển thủ Việt Nam và Hà Nội FC.

Nhận định về trường hợp này, BLV Quang Huy chia sẻ với Next Sports: “Nhiều người nghĩ Hà Nội nên gọi Văn Hậu trở về để gia cố cho hàng phòng ngự của Hà Nội, nếu tư duy như vậy thì quá bình thường. Văn Hậu trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng, Hậu được đào tạo để đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự, hậu vệ trái và cả trung vệ. Tất nhiên nếu cậu ấy trở về Hà Nội sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Nhưng tôi nghĩ Hà Nội nên chứng tỏ bản lĩnh vào lúc này. Tôi nghe có tin họ sẵn sàng trả lương cho Văn Hậu ở Heerenveen để Hậu có thể bám trụ lại, bởi đội bóng của Hà Lan đang gặp khó khăn về tài chính.

Văn Hậu là sự đầu tư cho tương lai, với họ nghĩ về tương lai vào lúc này là điều xa xỉ. Nhưng tôi nghĩ Hà Nội FC nên để Văn Hậu ở lại Heerenveen, chức vô địch không quyết định ở lượt trận này, miễn là vào top 8 và họ đá thật tốt ở giai đoạn sau”.

BLV Quang Huy dự đoán bất ngờ về tương lai Đoàn Văn Hậu
BLV Quang Huy Đoàn Văn Hậu nên ở lại Hà Lan

Trong khi đó, mới đây trang Feanonline đăng tải bài viết về bản hợp đồng này, đồng thời tiết lộ phía Hà Nội FC và SC Heerenveen vẫn đang đàm phán về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

"Thị trường chuyển nhượng quốc tế chính thức mở cửa từ đêm qua lúc 00h00 và các cầu thủ hết hạn hợp đồng sẽ không còn nằm trong biên chế CLB. SC Heerenveen chỉ còn 18 cầu thủ, trong đó có cả những cầu thủ trẻ.

Jaimy Kroesen, 17 tuổi là thủ môn duy nhất được lựa chọn ở lại. Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra đang tích cực tìm kiếm thủ môn số 2 và 3 cho đội. Ngoài ra đội còn mua thêm một trung vệ lệch trái, một tiền đạo và một tiền vệ tấn công.

Các tài năng như Timo Zaal, Yoram Boerhout và Rein Smit sẽ có cơ hội thử sức ở đội một trong thời gian tới. Emil Frederiksen, cầu thủ đang cho Sønderjyske mượn cũng quay trở lại đội dù CLB Đan Mạch có quyền mua đứt.

Cuối cùng chỉ còn dấu hỏi phía sau Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ biên chế Hà Nội FC đã không còn chơi bóng từ tháng Ba nhưng phía Heerenveen đang đàm phán Hà Nội và các nhà tài trợ từ Việt Nam về việc ở lại Friesland lâu hơn".

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN