Thứ tư, 24/04/2024 | 10:40
RSS

Chuyên trang Transfer Markt tiết lộ tương lai Đoàn Văn Hậu

Thứ năm, 02/07/2020, 09:20 (GMT+7)

Mới đây, chuyên trang chuyển nhượng uy tín của thế giới Transfer Markt đã tiết lộ tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Sự kiện:
V.League 2020

Transfer Markt là chuyên trang về chuyển nhượng và giá trị cầu thủ uy tín bậc nhất thế giới  Nhiều CLB, giới báo chí đều xem đây là kênh thông tin quan trọng để định giá cầu thủ.

Trang này cũng thường xuyên cập nhật giá trị chuyển nhượng của nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á thời gian qua với độ chuẩn xác cao.

Mới đây, trên trang chủ của mình, Transfer Markt tiết hợp đồng của Văn Hậu với SC Heerenveen đã chính thức khép lại và cầu thủ này sẽ trở lại thi đấu cho Hà Nội FC trong thời gian sắp tới.

Về lý thuyết, thông tin trên của Transfer Markt là hoàn toàn chính xác. Hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa CLB Hà Nội và Heerenveen đã kết thúc sau ngày 30/6, đồng nghĩa Hà Nội có thể đón anh về nước và đăng ký cho giai đoạn 2 nếu muốn.

Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin từ phía Transfer Markt, hiện CLB Heerenveen và Hà Nội FC vẫn chưa lên tiếng về vấn đề tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Chuyên trang Transfer Markt tiết lộ tương lai Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu được đồn đoán sẽ về Việt Nam thi đấu

Trước đó, giới truyền thông Việt Nam Đoàn Văn Hậu mong muốn được tiếp tục ở lại thi đấu tại Hà Lan: "Chưa bao giờ tôi từ bỏ khát vọng được chơi bóng tại châu Âu.

Tôi rất mong hai CLB đạt được thỏa thuận với sự hỗ trợ lớn của phía đội Hà Nội. Tôi rất biết ơn đội bóng chủ quản luôn tạo điều kiện cho tôi được thỏa mãn ước mơ lớn lao của mình" - Văn Hậu chia sẻ trên Thanh Niên.

Theo SC Heerenveen, đội bóng này mong muốn Hà Nội FC hỗ trợ trả mức lương 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế của Văn Hậu. Trung bình mỗi năm cầu thủ gốc Thái Bình nhận về túi 217.000 euro.

Trong khi đó, CLB Hà Nội thông báo: "Hà Nội FC sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ kinh tế với SC Heerenveen giữ Văn Hậu ở lại Hà Lan nếu phía đối tác đánh giá cao năng lực chuyên môn của cầu thủ sinh năm 1999. Nếu nằm ngoài yếu tố trên, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN