Thứ ba, 11/05/2021 | 15:13
RSS

HLV Park Hang Seo tiết lộ thông tin bất ngờ về các cầu thủ HAGL

Thứ năm, 02/07/2020, 09:44 (GMT+7)

Theo chiến lược gia Hàn Quốc, các cầu thủ HAGL không muốn ông đến xem họ thi đấu ở V.League vì sợ… xui.

Sự kiện:
V.League 2020

Hôm qua 1/7 là ngày đầu tiên U22 Việt Nam tập trung theo kế hoạch ngắn hạn của HLV Park Hang Seo Dẫu vậy chiến lược gia Hàn Quốc đã không có mặt tại Hà Nội để chỉ đạo các học trò, thay vào đó ông vào TP HCM dự sự kiện khai trương quá cà phê ông Bầu thứ 100 theo lời mời của Bầu Đức. 

Tại sự kiện do bầu Đức và bầu Thắng tổ chức, HLV Park Hang Seo chia sẻ những thông tin thú vị về các cầu thủ HAGL.

"Tôi vừa dự khán các trận đấu ở Quảng Nam rồi Hà Tĩnh và lẽ ra đã trở về Hà Nội để hội quân cùng các cầu thủ. Nhưng, tôi nhận được lời mời của bầu Đức, một người bạn lớn của tôi, nên có mặt ở đây. Như các bạn đều biết, nếu không có bầu Đức, tôi đã không có mặt ở Việt Nam nên khi ông ấy cần, tôi đều có mặt, trừ lúc bận chỉ đạo các cầu thủ mà thôi.

Tôi không ưu ái đội nào cả. Tôi là một HLV chuyên nghiệp, vì vậy phải công bằng với mọi cầu thủ. Thực tế thì các cầu thủ HAGL còn không muốn tôi đến xem họ thi đấu. Họ bảo tôi đến xem họ xui, toàn thua với hòa. Thậm chí, Nguyễn Văn Toàn còn "cấm" tôi lên Gia Lai đấy" - theo VnExpress.

Trong danh sách 28 cầu thủ U22 Việt Nam, HAGL là đội bóng đóng góp quân số lớn nhất với 5 cái tên gồm: Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho (khóa 3) và Vũ Minh Hiếu (khóa 4), ngoài ra cầu thủ Minh Bình hiện đầu quân cho Bà Rịa Vũng Tàu cũng được triệu tập đợt này.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thông tin bất ngờ về các cầu thủ HAGL
HLV Park Hang Seo tiết lộ không ưu ái các cầu thủ HAGL

Đợt tập trung U22 Việt Nam chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 1-3/7, để phục vụ cho công tác kiểm tra, xây dựng lực lượng hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021 của HLV Park Hang Seo và các cộng sự.

Bên cạnh U22 Việt Nam, đội tuyển U19 cũng đang tập trung theo hình thức tương tự với huấn luyện viên Philippe Troussier. Năm ngoái, cách thức tập trung nhiều đợt ngắn ngày đem lại hiệu quả tốt nên VFF quyết định áp dụng nhiều hơn cho các đội tuyển trẻ.

Dự kiến, U19 Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập trong đợt tập trung lần này để hai HLV có cái nhìn cận cảnh về các cầu thủ trẻ.

Trong năm 2020, U22 Việt Nam không tham dự giải đấu chính thức nào. Bởi vậy những đợt hội quân như vậy giúp ông thầy người Hàn Quốc tuyển chọn và duy trì phong độ cho đội tuyển. 

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN