Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:02
RSS

Báo Hà Lan hé lộ tương lai của Đoàn Văn Hậu

Thứ năm, 02/07/2020, 15:06 (GMT+7)

Trang Feanonline mới đây tiết lộ phía Hà Nội FC và SC Heerenveen vẫn đang đàm phán về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Bản hợp đồng của Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen đã kết thúc vào ngày 30/6 vừa qua, tuy vậy tới thời điểm hiện tại, đội bóng Hà Lan vẫn chưa chính thức lên tiếng về tương lai của tuyển thủ Việt Nam.

Trang Feanonline mới đây đã đăng tải bài viết về bản hợp đồng này, đồng thời tiết lộ phía Hà Nội FC và SC Heerenveen vẫn đang đàm phán về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

"Thị trường chuyển nhượng quốc tế chính thức mở cửa từ đêm qua lúc 00h00 và các cầu thủ hết hạn hợp đồng sẽ không còn nằm trong biên chế CLB. SC Heerenveen chỉ còn 18 cầu thủ, trong đó có cả những cầu thủ trẻ.

Jaimy Kroesen, 17 tuổi là thủ môn duy nhất được lựa chọn ở lại. Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra đang tích cực tìm kiếm thủ môn số 2 và 3 cho đội. Ngoài ra đội còn mua thêm một trung vệ lệch trái, một tiền đạo và một tiền vệ tấn công.

Các tài năng như Timo Zaal, Yoram Boerhout và Rein Smit sẽ có cơ hội thử sức ở đội một trong thời gian tới. Emil Frederiksen, cầu thủ đang cho Sønderjyske mượn cũng quay trở lại đội dù CLB Đan Mạch có quyền mua đứt.

Cuối cùng chỉ còn dấu hỏi phía sau Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ biên chế Hà Nội FC đã không còn chơi bóng từ tháng Ba nhưng phía Heerenveen đang đàm phán Hà Nội và các nhà tài trợ từ Việt Nam về việc ở lại Friesland lâu hơn".

Báo Hà Lan hé lộ tương lai của Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu vẫn chưa rõ tương lai ở Hà Lan

Trong khi đó, trái ngược với thông tin từ trang Feanonline, trang Transfer Markt là chuyên trang về chuyển nhượng và giá trị cầu thủ bóng đá uy tín bậc nhất thế giới bất ngờ tiết lộ về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Theo đó, trong bản cập nhật mới nhất vào ngày 1/7, hợp đồng của Văn Hậu với SC Heerenveen đã chính thức khép lại. Hậu vệ trẻ của Việt Nam sẽ quay trở lại thi đấu cho Hà Nội FC trong thời gian sắp tới.

Tuy vậy, hiện phía Hà Nội FC vẫn chưa chính thức lên tiếng về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, trong khi hậu vệ này nhiều lần bày tỏ được ở lại SC Heerenveen chơi bóng thêm một mùa giải nữa.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN