Thứ năm, 09/02/2023 | 16:48
RSS

Bình Dương: Sập sân khấu nhạc nước, 6 người bị thương

Chủ nhật, 04/12/2022, 09:38 (GMT+7)

Nhiều người dân đang xem chương trình nhạc nước ở phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập khiến 6 người bị thương.

Sự kiện:
Bình Dương

Bình Dương Sập sân khấu nhạc nước, 6 người bị thương

Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo VietNamNet

Thông tin trên Báo VietNamNet sáng 4/12 cho biết, trên địa bàn phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa xảy ra vụ sập sân khấu chương trình nhạc nước khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 3/12, khi nhiều người dân đang vui chơi tại khu vực sân khấu nhạc nước nằm trong công viên The Sun Casa (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một) thì sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng phía dưới.

Một số hình ảnh từ clip người dân ghi lại cho thấy nhiều người bị thương. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang thống kê số người gặp nạn sau sự cố này.

Theo Báo Tuổi trẻ Online, vụ việc khiến 6 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng đã chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và một người bị thương nhẹ sơ cứu tại chỗ đã được về nhà.

Được biết, sân khấu nhạc nơi xảy ra vụ việc mới được khai trương 1 ngày. Thời điểm xảy ra sự cố sập sân khấu, khu vực này có xuất hiện mưa gió.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại