Thứ ba, 25/06/2024 | 09:00
RSS

Bị đồn ly hôn chồng từ lâu, nghệ sĩ hài Vân Dung đáp trả thâm thúy

Thứ năm, 07/05/2020, 06:51 (GMT+7)

Đây có lẽ là lần hiếm hoi Vân Dung lên tiếng về những lời đồn thổi xung quanh gia đình mình.

Người ta thường nhớ đến Vân Dung như một nghệ sĩ hài chuyên đóng những vai tiểu thư đỏng đảnh, chua ngoa trên các sân khấu hài Việt Nam hay hình ảnh một "Táo Bà" được nhiều khán giả yêu mến. Thế nhưng, ở ngoài đời, Vân Dung lại thu hút người khác bởi tính cách dịu dàng, chăm chỉ cống hiến cho nghề, và kín đáo về chuyện đời tư. 

Bị đồn ly hôn chồng từ lâu, nghệ sĩ hài Vân Dung đáp trả thâm thúy
Nữ diễn viên hài thường thoải mái chia sẻ, trả lời mọi câu hỏi phỏng vấn, trừ chuyện gia đình mình. 

Cũng vì vậy mà rất nhiều tin đồn đã được đồn thổi trong nhiều năm qua, trong số đó, được quan tâm nhất chính là thông tin Vân Dung đã ly hôn chồng từ lâu. 

Từ trước đến nay, Vân Dung ít khi chia sẻ chuyện chồng con đến mức dù đã kết hôn nhiều năm nhưng khán giả vẫn chưa một lần nhìn thấy hình ảnh của chồng nữ nghệ sĩ. Thậm chí, những thông tin như ông xã của nữ danh hài làm việc ở đâu, bao nhiêu tuổi, gia cảnh như thế nào cũng chưa một lần xuất hiện trên báo đài. 

Bị đồn ly hôn chồng từ lâu, nghệ sĩ hài Vân Dung đáp trả thâm thúy

Trên thực tế, chồng của Vân Dung làm việc ở TP. HCM, trong khi nữ danh hài lại kiên trì "bám trụ" các sân khấu hài miền Bắc. Khi mới kết hôn, vì yêu chồng nên chị quyết định Nam tiến, nhưng rồi lại tiếc nuối 15 năm gầy dựng sự nghiệp và tình yêu thương của khán giả miền Bắc nên Vân Dung đã bàn với chồng để quay trở lại nơi gắn bó cùng chị cả con đường sự nghiệp. Cũng từ đó, vợ chồng Vân Dung "yêu xa", người ở Bắc người sống trong Nam. 

Khi nói về tin đồn ly hôn chồng, Vân Dung chỉ đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy: "Mỗi người có một cuộc sống riêng, đừng làm ảnh hưởng đến ai, cũng đừng để ai ảnh hưởng đến mình. Tôi không quan tâm ai nói gì về bản thân, cũng không tò mò cuộc sống của người khác". 

Bị đồn ly hôn chồng từ lâu, nghệ sĩ hài Vân Dung đáp trả thâm thúy
Vẻ trẻ trung, yêu đời của nghệ sĩ hài Vân Dung ở tuổi 44. 

Trong thời gian nghỉ dịch vừa qua, Vân Dung có nhiều cơ hội để chiều chuộng bản thân hơn vì không phải bận rộn tối mặt với lịch quay, diễn hay tập dợt sân khấu nữa. Một trong những sở thích của chị chính là dặm phấn son điệu đà, xúng xính váy áo rồi... tự sướng, chia sẻ lên mạng với người hâm mộ. 

Vân Dung còn đặc biệt thích ăn uống. Vì vậy nên khi nghỉ dịch, chị phải tích cực chạy bộ để giảm cân vì sợ béo quá sẽ "thẹn" với khán giả.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN