Thứ năm, 18/07/2024 | 05:09
RSS

Cho rằng đi chơi về khuya không khóa cửa, chồng đổ nước sôi lên đầu vợ

Thứ tư, 06/05/2020, 20:43 (GMT+7)

Cho rằng vợ đi chơi về khuya không khóa cửa, người chồng vũ phu Hoàng Văn Chiến (sinh năm 1971) đã tàn độc đổ luôn cả thùng nước nóng lên đầu vợ.

Theo báo KTĐT, vào lúc 7h sáng 4/5/2020, chỉ vì cho rằng vợ đi chơi về khuya không khóa cửa, người chồng vũ phu Hoàng Văn Chiến (sinh năm 1971) đã tàn độc đổ luôn cả thùng nước nóng lên đầu vợ, khiến người phụ nữ đáng thương phải đi cấp cứu với độ bỏng 30%. Đó là trường hợp của cô Đặng Thị Ngân, xóm Trung Hồng, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Tối 3/4/2020, sau một ngày làm việc vất vả, cô Ngân sang nhà bà cô chơi (chị chồng). Lúc về nhà khoảng chừng hơn 22h, lúc này ông Chiến chồng cô đã ngủ. Sáng 4/4, ông Chiến ngủ dậy cho rằng cô Ngân đi chơi về không khóa của sau nên vác gậy đuổi đánh nhưng người phụ nữ chạy trốn kịp, thấy thế ông Chiến cầm lấy ấm trà nóng ném theo nhưng cô Ngân cũng kịp thoát.

Quá hung hăng, manh động, ông Chiến bưng luôn thùng nước sôi hơn 10 lít nấu chuẩn bị cho thợ uống hắt thẳng vào mặt, ngực vợ mình. Sau hành động vô nhân tính đó, Chiến bỏ đi sang hàng xóm ngồi chơi.

Được tin, người nhà cô Ngân đã vội vàng đưa cô đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam - Ba Lan. Hiện nay, cô Ngân đang được người nhà chăm sóc trong tình trạng đau đớn, băng bó toàn thân với thương tích kết luận của bác sĩ là 30% độ bỏng.

Cho rằng đi chơi về khuya không khóa cửa, chồng đổ nước sôi lên đầu vợ
Nạn nhân Ngân tại bệnh viện. Ảnh: KTĐT

Trao đổi với KTĐT, ông Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Công an xã Diễn Ngọc cho biết: “Công an xã kịp thời nắm bắt và đã trực tiếp làm việc với nhân chứng. Đồng thời tham mưu với Chủ tịch xã, Công an huyện Diễn Châu nắm bắt, chỉ đạo. Nhưng theo ý kiến của người thân nạn nhân, đây là sự việc riêng của gia đình nên để cho gia đình tự giải quyết. Khi nào đương sự có đơn yêu cầu thì chúng tôi sẽ có biện pháp”.

Vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây. Ngày 26/12/2019, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã khởi tố vụ án khởi tố bị can, tạm giam đối với Trương Đình Bình (41 tuổi, trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, chiều tối 20/12/2019, Bình chạy đi nhậu cùng bạn, rồi khi trở về Bình còn mua thêm rượu về nhà để uống một mình. Chị TThH (vợ của Bình) dọn cơm, ốc ra cùng con trai ngồi ăn. Sau khi ăn tối xong, hai mẹ con chị H. đi ngủ. Còn Bình uống rượu, kiểm tra mâm không thấy vợ con để cơm canh cho mình.

Bình lấy nước đun sôi để pha mì tôm ăn nhưng vì bực tức vợ không để phần cơm nên đã đi đến đánh vợ bằng ghế nhựa, hắt đĩa vỏ ốc lên người vợ… Chưa dừng lại ở đó, Bình còn lấy ấm nước sôi đổ lên mặt vợ.

Chị H. bị bỏng nặng, phải vùng chạy ra ngoài kêu cứu. Chị H. được đưa ra Trạm Y tế xã Đông Sơn sơ cứu rồi đưa đi bệnh viện điều trị vết bỏng. Kết quả giám định, chị H. bị bỏng 30%.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN