Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:26
RSS

Bị cấm lấy vợ hai, người đàn ông ăn lá ngón tự tử

Thứ năm, 10/03/2022, 10:45 (GMT+7)

Bị vợ đầu cấm cản lấy thêm vợ hai, người đàn ông ở Nghệ An bèn vào rừng hái lá ngón ăn tự tử rồi quay video gửi cho người mình yêu nói lời từ biệt.

Bị cấm lấy vợ hai, người đàn ông ăn lá ngón tự tử còn quay video gửi người yêu

Anh B. quay lại cảnh ăn lá ngón rồi gửi cho người yêu. Ảnh chụp từ clip

Xác nhận trên Người lao động, một lãnh đạo UBND xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn có xảy ra sự việc này. 

Theo nguồn tin trên Dân Trí, người đàn ông ăn lá ngón tự tử là anh Xồng Bá B. (SN 1989, trú xã Na Ngoi, Kỳ Sơn, Nghệ An). Được biết, anh B. đã có vợ con từ nhiều năm trước nhưng gần đây lại muốn lấy thêm vợ hai. Bị vợ đầu và hai bên gia đình cấm cản, chiều ngày 27/2, anh B. đi đám cưới về rồi xin tiền vợ để đi mua nước ngọt uống. 

Ghi nhận trên VietNamNet cho biết, gia đình tìm thấy anh B. đã ăn lá ngón tự tử trên rẫy vào sáng 28/2. Được biết, trong quá trình ăn lá ngón, anh B. còn mở điện thoại quay lại video nói lời đau buồn rồi gửi cho người mình yêu.

“Em cứ nghe lời bố mẹ nói thì anh chết cho em xem. Bây giờ đã không lấy được nhau thì chết còn hơn. Trên đời này không lấy (cưới) được M. thì thà chết còn hơn…” ông Xồng Bá Dênh, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Na Ngoi (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) nói trên VietNamNet về đoạn video mà anh B. đã quay lại.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa thi thể anh B. về mai táng theo phong tục địa phương.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại