Chủ nhật, 26/03/2023 | 22:35
RSS

Phát hiện vợ tử vong trên giường, chồng hoảng loạn dùng dây điện tự tử

Thứ bảy, 26/02/2022, 07:40 (GMT+7)

Khi người dân chạy tới thì phát hiện bà Ch. đã tử vong trên giường tại phòng ngủ, còn ông A. đang hoảng loạn dùng dây điện có ý định tự tử nên đã vội ngắt cầu dao điện và can ngăn kịp thời.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Vợ tử vong trên giường, chồng hoảng loạn dùng dây điện tự tử

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ

Sáng 26/2, theo thông tin trên báo Người lao động, lãnh đạo phường Cao Xanh (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang khẩn trương vào cuộc điều tra nghi án chồng giết vợ rồi dùng dây điện tự tử bất thành.

Vụ việc xảy ra khoảng 7h sáng 25/2 tại số nhà 366 khu 7, phố Thành Công, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long. Tại thời điểm này, người dân nghe thấy tiếng thất thanh kêu cứu của người trong gia đình ông Đỗ Văn A. (SN 1969) nên hô hào nhau chạy sang.

Lúc này, ông Đỗ Văn A. khá hoảng loạn và dùng dây điện tự tử nhưng được người dân cắt cầu dao điện và can ngăn kịp thời. Đồng thời, người dân cũng phát hiện bà Ng. T. Ch. (SN 1973, là vợ của ông Đỗ Văn A.) đã tử vong trên giường tại phòng ngủ nên đã báo lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an TP Hạ Long cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nguồn tin trên Thanh niên, một số hàng xóm cho biết, vợ chồng ông A. trước đó đã có mâu thuẫn. Vì thường xuyên cãi nhau, người vợ đã nhiều lần bỏ đi. Dịp trước Tết Nguyên đán, bà C. trở về nhà.

“Tối qua (24/2), tôi nghe thấy tiếng 2 vợ chồng cãi nhau. Sáng, nay, người cháu ngoại chạy ra ngoài hô hoán thì chúng tôi mới biết chuyện”, hàng xóm nhà ông A. kể lại.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại