Thứ bảy, 20/08/2022 | 04:15
RSS

Bắt nghịch tử sát hại mẹ ruột rồi trốn lên đồi

Chủ nhật, 29/08/2021, 14:56 (GMT+7)

Sau khi ra tay sát hại mẹ ruột, Nguyễn Trọng Đại đã bỏ trốn lên đồi. Sáng nay Công an TP Hạ Long đã bắt giữa được nghi phạm.

Nghi phạm Nguyễn Trọng Đại

Ngày 29/8, Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ nghi phạm sát hại mẹ ruột của mình rồi bỏ trốn trên đồi.

Theo đó, khoảng 11h ngày 28/8, tại tổ 1, khu 1, phường Hà khẩu (TP Hạ Long), Nguyễn Trọng Đại (SN 1972) do có mâu thuẫn với mẹ là bà P.T.T nên Đại bóp cổ mẹ, khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau khi phát hiện sự việc, người nhà đưa bà T. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy nhưng nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu. Đại cũng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an TP Hạ Long nhanh chóng vào cuộc điều tra, đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh khẩn trương khoanh vùng, truy bắt Nguyễn Trọng Đại. 

Khoảng 5h ngày 29/8, lực lượng chức năng Công an TP Hạ Long bắt giữ được Nguyễn Trọng Đại khi đang lẩn trốn tại một khu đồi sau nhà. Được biết, Đại là đối tượng có tiền sử về bệnh thần kinh, đã được đi bệnh viện chữa trị và đã trở lại đi làm bình thường.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tuấn Anh
Theo Giáo dục & Thời đại