Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:32
RSS

Người đàn ông ở Gia Lai tử vong do cưa đạn

Chủ nhật, 29/08/2021, 10:09 (GMT+7)

Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) đang phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành điều tra vụ nổ đầu đạn khiến một người tử vong.

Hiện trường vụ nổ. Ảnh Dân Trí.

Ngày 29/8, Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành xác minh vụ nổ đầu đạn khiến một người tử vong và chiều 28/8.

Theo đó, vào khoảng 13h30 cùng ngày, người dân nghe một tiếng nổ lớn tại số nhà 57 Ngô Quyền, thôn 2, xã Trà Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Qua xác minh ban đầu, vào thời gian trên, ông Lê Minh (sinh năm 1966, chủ quán cà phê Nhật Minh) đang tiến hành tháo quả đạn phía sau nhà. Trong lúc tháo đạn đã xảy ra vụ nổ khiến ông Minh tử vong tại chỗ, thi thể bị biến dạng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Trà Đa, Công an TP Pleiku, Ban Chỉ huy Quân sự TP Pleiku đã đến ngay hiện trường, tiến hành phong tỏa, giải tán người dân hiếu kỳ để đảm bảo giãn cách, phòng chống dịch covid-19

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện tại quán cà phê của ông Minh có nhiều vỏ đầu đạn, vỏ mìn, vỏ bom vừa được thu lượm. Lực lượng chức năng còn phát hiện xung quanh quán cà phê có nhiều vỏ đầu đạn, vỏ mìn, vỏ bom đã được xử lý để làm đồ dùng trang trí. 

Được biết trước đó, đã có lần ông Minh cưa đạn và cũng dẫn đến phát nổ nhưng không xảy ra thiệt hại. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Anh
Theo Giáo dục & Thời đại