Thứ sáu, 24/09/2021 | 17:20
RSS

Messi được PSG đăng ký thi đấu ở trận đấu sắp tới

Chủ nhật, 29/08/2021, 09:32 (GMT+7)

Trước trận gặp Reims tại vòng 4 Ligue 1, HLV Pochettino của PSG xác nhận Messi và Neymar sẽ được đăng ký để thi đấu trận đầu tiên trong mùa giải mới.

"Chúng tôi vẫn chưa công bố danh sách đăng ký chính thức, nhưng Messi, Neymar và Mbappe sẽ có tên. Còn việc họ có thể ra sân thi đấu cùng nhau không thì chưa thể chắc chắn", Pochettino chia sẻ trong buổi họp báo trước vòng 4 Ligue 1.

3 vòng đấu đã qua ở Ligue 1, cả Messi và Neymar đều chưa được ra sân, người hâm mộ đang rất kỳ vọng sẽ được chứng kiến tiền đạo người Argentina thi đấu và ghi bàn ở trận gặp Reims tại vòng 4 Ligue 1 tới đây.

Messi được PSG đăng ký thi đấu đầu tuần tới
Messi được PSG đăng ký thi đấu đầu tuần tới ở vòng đấu thứ 4

PSG khởi đầu mùa giải năm nay với ba trận toàn thắng. Khi Neymar vắng mặt còn Messi chưa sẵn sàng ra sân, đội bóng Paris bay trên đôi cánh của Kylian Mbappe - người đã ghi bàn đầu tiên ở Ligue 1 2021-2022 cuối tuần trước vào lưới Brest.

Hiện tại, tương lai của Mbappe chưa rõ ràng. Chân sút này có thể sẽ gia nhập Real Madrid ngay hè này. Sở hữu cả Mbappe lẫn Messi trong đội là ước mơ của nhiều HLV. Nhưng cơ hội đó có thể không nhiều với Pochettino và ông cần tranh thủ ngay tuần này.

Bên cạnh Messi, PSG chào đón Neymar trở lại. Nhưng Mauro Icardi và Sergio Ramos vắng mặt bởi chấn.Trận đấu giữa PSG và Reims thuộc vòng 4 Ligue 1 sẽ diễn ra lúc 1h45 rạng sáng thứ Hai ngày 30/8 (giờ Việt Nam).

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại