Thứ sáu, 07/10/2022 | 15:36
RSS

Thông tin mới nhất về đội tuyển Việt Nam ở Saudi Arabia

Chủ nhật, 29/08/2021, 08:08 (GMT+7)

Thầy trò HLV Park Hang Seo được tiếp đón nồng nhiệt tại Saudi Arabia ở khách sạn Gardino sang trọng và đắt khách bậc nhất tại thủ đô Riyadh.

ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay xuống Saudi Arabia sau quãng hành trình dài hơn 11 tiếng, tại Saudia Arabia, đội bóng của HLV Park Hang Seo được tiếp đón nồng nhiệt ở khách sạn Gardino sang trọng và đắt khách bậc nhất tại thủ đô Riyadh.

Sau khi nhận phòng tuyển Việt Nam được tiến hành xét nghiệm Covid-19 tại Trung tâm y tế đặt ngay khách sạn. Hiện tại, sức khoẻ các cầu thủ đều ổn, toàn đội sẽ dùng bữa trưa và nghỉ ngơi sau một hành trình di chuyển khá vất vả. thời tiết tại Saudi Arabia khá khắc nghiệt mà theo mô tả của một thành viên trong đội, nhiệt độ trung bình vào khoảng 44 - 45 độ C.

VFF đã đề nghị bộ phận đầu bếp chế biến sao cho phù hợp với khẩu vị người Việt Nam để các cầu thủ có đủ dinh dưỡng trước khi bước vào giải đấu rất quan trọng trong năm nay của bóng đá Việt Nam.

Thông tin mới nhất về đội tuyển Việt Nam ở Saudi Arabia
Tuyển Việt Nam hiện đã có mặt ở Saudi Arabia

Tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia với 25 cầu thủ, và vào 1 ngày trước trận gặp Saudi Arabia,  HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách 23 cầu thủ chính thức theo yêu cầu của AFC, điều đó cũng đồng nghĩa sẽ có thêm 2 cầu thủ nói lời chia tay tuyển Việt Nam.

Hiện tại, tuyển Việt Nam có 10 hậu vệ, 7 tiền vệ và 5 tiền đạo cùng 3 thủ môn, do đó khả năng lớn 2 cầu thủ rời tuyển sẽ rơi vào nhóm cầu thủ hậu vệ và tiền đạo. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 5 ngày tập luyện trước khi bước vào trận ra quân bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á với chủ nhà Saudi Arabia vào 01h00 rạng sáng ngày 3/9.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại