Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:19
RSS

Ghen tuông, chồng dùng rựa chém ngang mặt vợ rồi tự tử

Thứ năm, 24/02/2022, 11:05 (GMT+7)

Do ghen tuông, Lâm đã dùng rựa chém nhiều nhát vào người vợ là chị Linh (27 tuổi). Sau khi chém vợ, Lâm đã uống thuốc cỏ để tự tử nhưng bất thành.

Ghen tuông, chồng dùng rựa chém ngang mặt vợ rồi tự tử

Hiện trường vụ án Ảnh: Zing

Nguồn tin trên Thanh niên được biết, Công an xã Hòa Long đã chuyển vụ chồng chém vợ trọng thương cho Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) để điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Nạn nhân là chị T.T.T.Linh (27 tuổi, ngụ xã Long Phước, TP.Bà Rịa). Nghi phạm trong vụ án là Phan Sơn Lâm (35 tuổi, chồng của nạn nhân).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, Công an xã Hòa Long nhận tin báo của người dân về việc chị Linh bị chém. Nghi phạm là một người đàn ông đi xe máy đuổi theo chị L. (lúc này đang đi cùng một phụ nữ khác).

Khi đến gần cổng khu dân cư Lan Anh 4, Hương lộ 2 (xã Hòa Long, TP. Bà Rịa), người đàn ông này đã dùng rựa chém chị Linh gây thương tích, trong đó có 2 nhát vùng mặt. Nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Qua điều tra, công an xác định người chém chị Linh là Phan Sơn Lâm. Sau khi chém vợ, Lâm uống thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng bất thành. Theo người quen của nạn nhân, nghi phạm gây án do ghen tuông.

Theo thông tin trên Zing, chiều 23/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phối hợp với cơ quan chức năng địa phương khám nghiệm hiện trường vụ chồng chém vợ trọng thương ở xã Hòa Long.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại