Thứ ba, 07/12/2021 | 18:47
RSS

Bé trai 5 tuổi nghi bị cô giáo phạt dùng vật nhọn đâm vào lòng bàn tay

Chủ nhật, 10/11/2019, 21:22 (GMT+7)

Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang làm rõ việc bé trai 5 tuổi nghi bị cô giáo phạt dùng vật nhọn đâm.

Bé trai 5 tuổi nghi bị cô giáo phạt dùng vật nhọn đâm

Cháu Bảo bị đâm vào bàn tay. Ảnh: Kiến Thức

Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường mầm non tư thục Mai Vàng ở xã Minh Hưng để làm rõ thông tin trên.

Trước đó, ngày 7/11, trên mạng xã hội Facebook xôn xao, chia sẻ thông tin cháu bé Lương Gia Bảo, 5 tuổi, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, nghi bị cô giáo dùng vật sắc nhọn đâm vào lòng bàn tay, các đầu móng tay tổn thương do cắt móng quá sâu.

Người đăng clip cho biết, Bảo là cháu trai của mình, bị cô giáo tên là Hằng phạt do không nghe lời. Cháu Lương Gia Bảo đã được gia đình đưa đi giám định thương tích.

Phụ huynh này cho biết thêm, cô giáo đã nhận lỗi và hứa sửa sai nên gia đình đồng ý bỏ qua. Tuy nhiên, do nghịch, hiếu động nên nhà trường cho cháu nghỉ.

Nắm được thông tin, UBND huyện Chơn Thành đã chỉ đạo công an, Phòng giáo dục – Đào tạo huyện Chơn Thành, UBND xã Minh Hưng làm rõ có hay không những hành vi đã nêu.

Cùng ngày, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường mầm non tư thục Mai Vàng ở xã Minh Hưng để làm rõ thông tin trên.

Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục lấy lời khai từ phía gia đình cháu bé, cô giáo H. và nhà trường nơi cháu bé Bảo theo học. Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN