Chủ nhật, 29/11/2020 | 05:23
RSS

Bé gái 6 tuổi bị cha dượng bạo hành gây thương tích nặng giờ ra sao?

Thứ sáu, 01/11/2019, 16:32 (GMT+7)

Bị gã cha dượng hạo hành, dí thuốc lá vào người gây thương tích nặng, sau một thời gian được chữa trị, bé C. đã được bà ngoại đón về quê Trà Vinh để chăm sóc.

Bé gái 6 tuổi bị cha dượng bạo hành, dí thuốc lá giờ ra sao?

Cháu C. bị cha dượng bạo hành dã man. Ảnh: Lao Động

Liên quan đến vụ việc bé D.N.C. (6 tuổi, tên khác là bé Su) bị cha dưỡng bạo hành, dí thuốc lá vào người gây thương tích lên tới 51%, chiều 31/10, bé C. đã chia tay các cô bác tại P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM, để về quê Trà Vinh cùng bà ngoại tại Trà Vinh.

Sự việc này có sự chứng kiến của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TPHCM, đại diện tư pháp, Đoàn Thanh niên, UBND P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.

Bà ngoại bé C. cho biết trên PNVN, sau khi về quê sẽ xin nhập hộ khẩu cho bé để C. được đến trường đi học. Có 1 mạnh thường quân vì thương hoàn cảnh bé C. đã gửi bà ngoại của bé 10 triệu đồng để bà có thêm tiền trang trải lo cho bé.

Trước đó, sáng ngày 29/10, trên mạng xã hội lan truyền một clip phản ánh bé C. bị bạo hành, cơ thể có nhiều vết thương, vết bỏng. Khi được hỏi về thương tích trên người, bé C. nói bị cha dượng là Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ quận 12) đánh đập, châm thuốc vào người. Clip được quay lại trên một chiếc ô tô đang di chuyển và được cho biết xảy ra tại TP.HCM

Trong đoạn clip, ông ngoại của bé C. kể, bé bị người cha dượng hành hung dẫn tới thương tích trên người vào 4 ngày trước. Do hoàn cảnh khó khăn nên bé gái sống với mẹ ruột và cha dượng ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Sau khi bé C. bị hành hạ dã man thì được một số người đưa về cho ông ngoại. Ông ngoại thấy bé có nhiều thương tích nên đã mua thuốc. Sau đó, ông chụp hình đăng tải lên mạng xã hội để mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Đồng thời, ông ngoại của C. cũng đã chở bé gái từ tỉnh Trà Vinh lên Công an P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM để trình báo. Sau đó, công an đã đưa bé C. đi giám định thương tật và đưa Việt và Dương Thảo Dương (25 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh, mẹ cháu C.) lên trụ sở làm việc. Dương sống chung với Việt không có hôn thú.

Tại trụ sở công an, cảnh sát phát hiện cả hai dương tính với ma túy. Đồng thời, Việt đã khai nhận hành vi phạm tội như trên. Sau đó, Công an Q.12 tạm giữ và có lệnh bắt khẩn cấp Việt để điều tra dấu hiệu tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN