Thứ tư, 07/12/2022 | 17:21
RSS

Bé trai 4 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non sau giờ ngủ trưa

Thứ bảy, 08/10/2022, 08:34 (GMT+7)

Sau giờ ngủ trưa, có hơn 200 trẻ dậy cùng lúc và tiếp tục buổi học chiều. Tuy nhiên cháu Phạm Thái S. không dậy, khi cô giáo đến kiểm tra thì phát hiện cháu đã tử vong.

Sự kiện:
Quảng Bình

Bé trai 4 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non sau giờ ngủ trưa

Trường mầm non Bắc Sơn nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo VietNamNet

Trao đổi với Báo Tiền phong tối 7/10, ông Nguyễn Hữu Tâm - Chủ tịch UBND xã Thanh Hoá (huyệnTuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình) cho biết, công an đang điều tra nguyên nhân một trẻ mầm non tử vong tại trường mầm non Bắc Sơn.

Theo ông Tâm, trường hợp tử vong là cháu Phạm Thái S. (sinh năm 2018). Cháu S. học lớp nhỡ của Trường mầm non Bắc Sơn, có địa chỉ tại xã Thanh Hoá.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều cùng ngày, giáo viên lớp nhỡ 2 của Trường mầm non Bắc Sơn đánh thức các cháu (khoảng 200 cháu) đang ở bán trú tại trường để tiếp tục giờ học buổi chiều, thì phát hiện cháu S. không thức dậy.  Sau đó, các cô giáo khẩn trương đưa cháu S. đến cấp cứu tại Phòng khám đa khoa khu vực Bắc Sơn nhưng các bác sĩ tại đây kết luận đã tử vong ngoại viện.

Nguồn tin trên Thông tấn xã Việt Nam cho biết, cháu S. là con trai đầu của vợ chồng anh P.P.H. và chị M.T.N.M.. Bố mẹ cháu S. đang đi xuất khẩu lao động nước ngoài, hiện cháu đang sống với ông bà nội tại thôn 1, xã Thanh Hóa huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình. Buổi sáng, cháu được ông bà đưa đến trường học bình thường.

Hiện nhà trường, chính quyền địa phương và gia đình đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu S. tử vong.

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại