Thứ hai, 20/01/2020 | 16:23
RSS

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn sống sót thần kỳ dưới ống cống

18-08-2018 07:28:59

Bị bỏ rơi dưới ống cống, bé sơ sinh còn nguyên dây rốn đã sống sót thần kỳ. Có vẻ như người nào đó đã cố tình đặt đứa bé thật sâu trong ống cống để người khác không thể phát hiện thấy.

Theo tin tức từ Dân Trí, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng người phụ nữ có tên Geeta, 45 tuổi, sống tại thành phố Chennai (Ấn Độ) đã thò tay xuống khe cống thoát nước hẹp và kéo lên một em bé sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn khiến nhiều người xem ngỡ ngàng.

Theo truyền thông địa phương nhiều người đã nghe thấy tiếng khóc của em bé sơ sinh từ dưới khe cống nhưng nghĩ rằng đó chỉ là tiếng mèo kêu, cho đến khi Geeta ghé mắt nhìn xuống dưới mới phát hiện ra đó là tiếng khóc của một em bé sơ sinh bị mắc kẹt bên dưới.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: CEN

“Tôi đã phản ứng ngay lập tức, đó như là một hành động tự phát”, Geeta chia sẻ về hành động của mình. “Tôi nhìn qua khe cống và nhìn thấy đứa trẻ ở bên trong. Có vẻ như ai đó đã bỏ rơi đứa trẻ và cố tình nhét nó vào thật sâu trong cống thoát nước để không ai có thể nhìn thấy”.

Bé trai sau khi được tắm rửa sạch sẽ đã được đưa tới bệnh viện địa phương để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ phát hiện thấy cậu bé đang bị khó thở.

Geeta nói rằng bà muốn đặt tên cho cậu bé là Suthanthiram, có nghĩa là “tự do” vì cậu bé được tìm thấy trong ngày Quốc khánh của Ấn Độ. Hiện tại, cậu bé đã hồi phục hoàn toàn và rất khỏe mạnh.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết, bệnh viện đã nhận được hàng chục yêu cầu nhận nuôi bé trai, sau khi đoạn video giải cứu bé được đăng tải trên mạng xã hội. Hiện cảnh sát đang điều tra xem ai là người đã bỏ rơi đứa bé trong ống cống.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN