Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:19
RSS

Xót xa cháu bé sơ sinh bị heo rừng tha, tử vong ở Sài Gòn

Thứ ba, 29/05/2018, 16:02 (GMT+7)

Một cháu bé sơ sinh nghi bị bỏ rơi và bị một con heo rừng thả rông tha đi trong bãi đất trống. Dù được người dân phát hiện nhưng bé đã tử vong.

Xót xa cháu bé sơ sinh bị heo rừng tha, tử vong ở Sài Gòn
Hiện trường cháu bé sơ sinh bị heo rừng tha, tử vong ở Sài Gòn. Ảnh PLO

Sáng 29/5, Công an quận Bình Tân cho biết vẫn đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án một bé trai sơ sinh bị heo rừng tha ở bãi đất trống trên đường Sinco phường An lạc (quận Bình Tân, TP.HCM).

Trước đó, anh Nguyễn Nhật H. (37 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đang ở trong nhà thì phát hiện một số con heo rừng nuôi đang tha một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi tại khu vực đất trống gần chùa Thiện Hoa.

Sau khi phát hiện sự việc, anh H. liền vác gậy đuổi đánh đàn heo để mong giải cứu. Tuy nhiên, khi đàn heo bỏ chạy thì người đàn ông phát hiện bé trai sơ sinh này đã tử vong.

Nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc. Bước đầu, qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định bé trai sơ sinh xấu số còn sống sau khi sinh. 

Nguyên nhân tử vong của cháu bé xấu số do đa chấn thương. Công an cũng phát đi thông báo những ai biết thông tin về vụ việc thì cung cấp để phục vụ công tác điều tra.


Vụ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ: Tài xế chở bé đến bệnh viện lên tiếng

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN