Thứ tư, 08/07/2020 | 13:43
RSS

Bé sơ sinh trong bồn tắm mang 'mặt nạ đen sì', biết sự thật ai cũng ngỡ ngàng

Thứ hai, 21/05/2018, 18:25 (GMT+7)

Ai ai cũng phải chăm chú nhìn kĩ và hỏi tại sao bé sơ sinh này lại được trang bị kì lạ vậy. Thế nhưng khi biết được sự thật, mọi người đều phải khen sao mẹ bé lại có thể chu đáo đến thế.

Vào những ngày hè nóng nực, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường được cha mẹ chuẩn bị phao bơi và cho đi bơi trong bồn hoặc tại bể bơi. Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bé, mẹ cũng có thể cho bé bơi tại nhà và giúp bé thư giãn, làm đẹp lầy lội theo cách của bà mẹ trẻ dưới đây.

Chia sẻ lần đầu trên một hội nuôi con nhỏ, video bé sơ sinh đang bơi trong bồn nhưng có toàn bộ phần đầu đen sì, riêng có đôi mắt, mũi và cái miệng là không bị che phủ thu hút sự quan tâm của mọi người.


Video: Bé sơ sinh bơi trong bể vô cùng đáng yêu

Đa số các bà mẹ bỉm sữa đều tỏ ra vô cùng tò mò với lý do vì sao bà mẹ lại có thể dùng mặt nạ trùm kín mặt bé như thế.

Tuy nhiên, khi lý do được tiết lộ, ai cũng bất ngờ, thậm chí không nhịn được cười với độ "lầy lội" và chịu chơi của bà mẹ.

Bé sơ sinh trong bồn tắm mang mặt nạ đen sì
Mặt em đen là do được mẹ đắp mặt nạ dưỡng da cho thôi mà!

Theo đó, để con có những phút giây thoải mái khi bơi trong bồn, bà mẹ trẻ đã dùng loại mặt nạ bột để đắp mặt nạ khắp phần mặt, trùm kín cả lên đầu con nhỏ. Tuy nhiên, bé sơ sinh không hề tỏ ra sợ hãi mà lại rất thích thú.

Đoạn video được một bà mẹ bỉm sữa ở Trung Quốc chia sẻ. Hiện tại đã thu hút hơn 3 triệu lượt người xem không ngừng.

Không ít người tỏ ra thích thú với "chiêu trò" làm đẹp cho con của bà mẹ này nhưng cũng có người lo lắng liệu chất liệu bột mặt nạ này có ảnh hưởng đến da trẻ sơ sinh hay không. Vì thế, mọi người đều lên tiếng cảnh báo, nếu muốn đắp mặt nạ thư giãn cho bé, tốt nhất mẹ nên chọn loại mặt nạ không gây kích ứng da bé hoặc đưa bé đến tiệm spa để được chăm sóc tốt nhất.


Xem thêm: VPF chịu áp lực xử lý Phó chủ tịch Trần Mạnh Hùng

Chi Chi
Theo Khám phá