Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:56
RSS

Bé gái 7 tuổi nghi bị hàng xóm U60 xâm hại lúc sang nhà chơi

Thứ sáu, 07/06/2019, 11:11 (GMT+7)

Thấy con gái có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi, người phụ nữ bàng hoàng khi nghe con kể bị hàng xóm U60 hãm hại.

Bé gái 7 tuổi tố hàng xóm u60 hãm hại lúc sang nhà chơi
Ảnh minh họa.

Công an huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đang thụ lý và tiến hành xác minh làm rõ vụ cháu Th. (7 tuổi, đang học lớp 1) nghi bị Trần Văn Đ. (57 tuổi, hàng xóm cháu Th.) có hành vi dâm ô.

Theo lời kể của chị P.T.T. (47 tuổi, ngụ xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, mẹ của cháu Th.) kể, trước đó, cháu M. có kêu đau rát ở vùng kín. Tuy nhiên, vì thỉnh thoảng con gái hay bị nóng trong người nên chị T. cũng không kiểm tra.

Đến khoảng 19h ngày 19/5, cháu Th. lại tiếp tục kêu đau rát. Thấy con gái có biểu hiện bất thường, chị T. gặng hỏi thì được cháu Th. kể lại việc bị ông Đ. chạm vào vùng kín, nhưng cháu không nhớ rõ thời gian.

Sau khi nghe con gái nói lại sự việc, chị T. hết sức bàng hoàng. Ngay sau đó, chị đã lấy điện thoại gọi cho anh C. (cháu của ông Đ.) vì anh này có quen biết với chị T. để thông báo. Ngày hôm sau 20/5, chị T. dẫn cháu Th. đến trình báo cơ quan công an địa phương. Sau đó, chị T. được hướng dẫn đưa cháu M. đến một bệnh viện ở tỉnh Bạc Liêu để kiểm tra.

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Bình đã xác minh và xác định, việc tố giác tội phạm của chị T. có dấu hiệu của tội dâm ô với người dưới 16 tuổi nên đã thụ lý điều tra. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hòa Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN