Thứ hai, 26/10/2020 | 08:12
RSS

Bé 6 tuổi phải nhập viện cấp cứu vì bị bạn nhét đất sét vào tai

Thứ năm, 08/10/2020, 06:49 (GMT+7)

Bé trai 6 tuổi bị nhóm học sinh lớp 2, 3, 4 nhét đất sét vào lỗ tai. Người nhà phát hiện đã đưa bé đến bệnh viện khẩn cấp.

Bị nhóm học sinh chặn đường nhét đất sét vào tai, bé trai 6 tuổi nhập viện cấp cứu

Các bác sĩ nội soi lấy dị vật ra khỏi tai bé K. Ảnh: Thanh niên

Ngày 7/10, Tuổi trẻ Online dẫn nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, các bác sĩ khoa Tai mũi họng của bệnh viện này vừa lấy thành công dị vật là đất sét trong tai của một bệnh nhi ra ngoài.

Theo đó, bệnh nhi là cháu N.G.K (học sinh lớp 1, trú xã Duy Phước, H.Duy Xuyên, Quảng Nam). Người nhà bệnh nhi cho hay,  trước đó, khi tan trường về nhà, cháu K. kể lại chuyện ở trường mình bị nhóm học sinh lớp 2, 3, 4 nhét đất sét vào lỗ tai.

Đến bữa cơm tối, bố của bé gọi ăn cơm không thấy K. trả lời vì không nghe thấy. Lúc này, bố K. kiểm tra thì thấy có đất sét trong lỗ tai của cậu con trai nên đã đưa K. đến thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức. Tại bệnh viện, các bác sĩ soi ống tai phải của K. và lấy ra ngoài cục đất sét dẻo màu xanh bằng hạt đậu phộng. Hiện tại, sức khỏe của cháu K. đã ổn định.

Bị nhóm học sinh chặn đường nhét đất sét vào tai, bé trai 6 tuổi nhập viện cấp cứu

Dị vật được lấy ra là cục đất sét dẻo màu xanh to bằng hạt lạc. Ảnh: Tuổi trẻ Online

Cũng trong ngày 7/10, trao đổi với Thanh Niên , bác sĩ Nguyễn Bửu Thuyên - Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức cho biết, dị vật đất sét được lấy ra từ tai bé K. là do học sinh này mang đến trường để chơi.

Theo bác sĩ Thuyên, thông tin từ cô giáo chủ nhiệm của bé K. và phụ huynh thông tin lại thì đất sét nhét vào tai bé K. là do một số học sinh lớp trên nghịch ngợm nhét vào. Mặc dù khi ở trên lớp cô giáo chủ nhiệm đã lấy đất sét trong tai bé K. ra ngoài nhưng vẫn không hết.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN