Thứ bảy, 19/06/2021 | 05:03
RSS

Bé 4 tuổi ngã xuống bể phốt tử vong ở Tuyên Quang

Thứ sáu, 25/10/2019, 20:14 (GMT+7)

Theo người nhà chia sẻ, cháu bé 4 tuổi bị ngã xuống bể phốt đang xây dở, bên dưới có nhiều nước, không đậy nắp dẫn đến tử vong dù được đưa đi cấp cứu.

Bé 4 tuổi ngã xuống bể phốt tử vong ở Tuyên Quang
Cháu bé 4 tuổi bị ngã xuống bể phốt được đưa vào viện cấp cứu. Ảnh Cắt từ clip

Chiều 24/10/2019 phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tiếp nhận một bệnh nhi 4 tuổi trú tại xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang trong tình trạng tử vong.

Cháu bé nhập viện trong tình trạng tím lạnh, Mạch 0, huyết áp 0, khớp 2 chân cứng. Đồng tử giãn tối đa, bệnh nhi xác định đã tử vong khá lâu trước khi đến được bệnh viện.

Theo người nhà kể lại, cháu bị ngã xuống bể phốt đang xây dở, bên dưới có nhiều nước và không được đậy nắp, sau ngã cháu được đưa đến bệnh viện địa phương cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tại đây các bác sĩ xác định cháu đã tử vong và giải thích cho gia đình đưa cháu về để lo mai táng.

Tuy nhiên trước sự ra đi quá đột ngột của bé, gia đình không thể tin và không thể chấp nhận thực tế quá đau đớn khi mất đi một đứa con thân yêu nhất nên đã quyết định tiếp tục đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương để cầu mong có được một phép mầu nhưng khi tới viện biết không còn hi vọng nào nữa, dù bác sĩ cũng đau xót cho gia đình cháu bé nhưng không thể cứu bé.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN