Thứ năm, 02/12/2021 | 13:56
RSS

Bị 'cà khịa' khi làm thức ăn cho mèo, Thúy Vi đáp lại cực gắt

Thứ sáu, 25/10/2019, 13:57 (GMT+7)

Bị 'trù ẻo' vì cho mèo ăn quá sang, hotgirl Cà Mau - Thúy Vi không nén được sự bức xúc và đáp trả 'cực gắt' cộng đồng mạng.

Làm thức ăn cho mèo, Thúy Vi cũng bị cà khịa

Mới đây, Thúy Vi lại vừa đăng tải những hình ảnh và công thức làm món pate do mình tự tay chế biến cho mèo yêu. Không có gì đáng nói nếu cư dân mạng không soi ra được những nguyên liệu rất “sang chảnh” mà cô nàng nấu cho mèo. Cụ thể, món pate được làm từ thịt gà, trứng gà, gan gà và bí đỏ, nhìn vào đã thấy công phu và bổ dưỡng.

Bài viết của hotgirl Cà Mau nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Rất nhiều người khen cô nàng đảm đang, khéo léo và có tình yêu thương động vật. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng Thúy Vi quá phung phí: “Người thì không có ăn, thú vật cho ăn vậy á”.

Tuy nhiên không vì thế mà Thúy Vi e ngại, ngay lập tức cô thẳng thừng trả lời: “Thiếu ăn nên mới ganh với mèo, mình biết là bạn ngu rồi nên im mồm đi để người ta đừng chắc chắn về điều đó”.

Qua màn đáp trả cực gắt này, Thúy Vi lại một lần nữa chứng tỏ bản thân “không phải dạng vừa” khi bị ai đó ném đá hay “cà khịa”.

Làm thức ăn cho mèo, Thúy Vi cũng bị cà khịa

https://media.doisongvietnam.vn/u/rootimage/editor/2019/04/25/22/15/w825/vuo1556183751_211.jpg

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN