Thứ hai, 11/12/2023 | 06:46
RSS

Thúy Vi tung clip đập hộp hàng fake mỉa mai Sĩ Thanh

Thứ năm, 19/09/2019, 13:58 (GMT+7)

Tung clip đập hộp 'đá xéo' Sĩ Thanh, Thúy Vi còn nhắn fan: 'Không ngu bỏ 11 triệu mua túi không đựng nổi bao cao su'

Thúy Vi tung clip đập hộp hàng fake mỉa mai Sĩ Thanh

Thúy Vi tung clip đập hộp hàng fake mỉa mai Sĩ Thanh

Cơn sốt "đập hộp hàng hiệu" thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sao Việt. Hình dáng và giá tiền của những món độ hàng hiệu xa xỉ, đắt đỏ khiến dân mạng tò mò vì không phải ai cũng có điều kiện sở hữu chúng.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao vụ Sĩ Thanh đập hộp hàng hiệu nhưng thực chất chỉ là hàng fake. Làm hẳn clip để thanh minh nhưng nữ ca sĩ lại bị bóc phốt thêm việc ngay lập tức đi mua một chiếc túi xịn để thay thế, lấp liếm sự thật.

Là một hot girl sân si như Thúy Vi, cô nàng nhanh chóng "mỉa mai" giọng ca Oh my chuối bằng cách tung một clip đập hộp hài hước. Khi Thuý Vi bóc ra, bên trong là chiếc túi Jacquemus đình đám, khiến rất nhiều tín đồ thời trang tìm mua gần đây.

Tuy nhiên, Thuý Vi chẳng ngần ngại thừa nhận đây không phải chiếc túi hàng hiệu thật, mà chỉ là một món đồ nhái khá rẻ tiền mà cô mua được ở trên mạng.

"Như các bạn đã biết đây là một chiếc túi rất hot, thế nhưng các bạn cũng thấy nó rất là nhỏ, vì thế Thuý Vi không bỏ 11 triệu ra để mua đâu nên đã order túi này trên mạng với giá 150 nghìn đồng", hot girl vừa cười vừa nói.

Thúy Vi tung clip đập hộp hàng fake mỉa mai Sĩ Thanh

Sau đó, Thuý Vi còn đăng thêm một dòng status giới thiệu về chiếc túi: "Thuý Vi tạo dáng tinh nghịch, nghiêng ngả, trắc nết cùng với túi hàng hiệu hồng cánh sen, không nói người ta vẫn tưởng hàng thiệt, hi".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN