Thứ bảy, 12/06/2021 | 20:34
RSS

Tài xế ô tô phóng xe chạy mất hút 'quỵt' 500.000 đồng tiền xăng

Thứ sáu, 25/10/2019, 15:01 (GMT+7)

Sau khi đổ 500.000 đồng tiền xăng, tài xế ô tô vờ xin hóa đơn bán lẻ rồi phóng xe chạy mất hút.

Tài xế ô tô phóng xe chạy mất hút 'quỵt' 500.000 đồng tiền xăng

Hình ảnh xe ô tô trong clip 'quỵt' tiền xăng. Ảnh: Thanh Niên

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại sự việc xe ô tô vào đổ xăng rồi bỏ chạy khi nhân viên không cảnh giác. Được biết số tiền phải trả là 500 nghìn đồng.

Theo đó, khoảng 3h30' sáng ngày 24/10, ô tô màu đỏ, mang biển số 51G - xxxxx ghé vào một cây xăng thuộc xã Long Định, huyện Châu Thành (Tiền Giang) để đổ xăng. Lúc này, tài xế không xuống xe mà chỉ trao đổi với nhân viên cây xăng (mặc áo trắng) qua cửa xe.

Sau khi đổ 500.000 đồng, tài xế ô tô ngồi nguyên trong xe và yêu cầu nhân viên cây xăng viết hóa đơn bán lẻ. Tuy nhiên, khi nhân viên vừa nhấc vòi phun ra khỏi xe, toan quay lưng đi về phía văn phòng để viết hóa đơn cho khách thì tài xế ô tô lập tức rồ ga, phóng đi mất dạng. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến nhân viên không kịp phản ứng.

Liên hệ với tài khoản L.H., người này cho biết trên Thanh Niên, cây xăng ở đường quốc lộ nên hoạt động 24/24. Hai nhân viên sẽ thay nhau ngủ và trực bán xăng. Tiền xăng mà xe đó bùng là 500.000 đồng và nhân viên ca trực đó phải bỏ tiền túi ra chịu vì đó là quy định của công ty.

Đáng chú ý, toàn bộ hành vi "ăn quỵt" của tài xế ô tô được camera an ninh của cây xăng ghi lại trọn vẹn. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Tài khoản M.H. bình luận: "Quá nhanh và quá nguy hiểm. Tại sao có tiền mua xe con mà không có tiền đổ xăng nhỉ?.

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng hành động của tài xế ô tô là không thể chấp nhận được. Đồng thời, một số đã kêu gọi dân mạng chia sẻ để truy tìm tài xế ô tô trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN