Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:35
RSS

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ đổ xăng đốt cả nhà người tình ở Sơn La

Thứ ba, 09/07/2019, 12:58 (GMT+7)

Sau quá trình cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia , một nạn nhân khác trong vụ đổ xăng đốt cả nhà người tình ở Sơn La đã không qua khỏi nâng số người tử vong trong vụ việc lên con số 2.

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ đổ xăng đốt cả nhà người tình ở Sơn LaCác nạn nhân trong vụ việc đang được tích cực điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) có hành vi dùng dao sát hại chị Hà Thị H. (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu) sau đó tưới xăng đốt nhà người tình khiến 4 người khác bị thương (trong số các nạn nhân có cả đối tượng), thông tin với PV, ông Vì Văn Trực, Trưởng Công an xã Mường Sang cho biết khoảng 8h sáng nay (9/7), cháu Hà Thị Linh G. (SN 2017, 1 trong 4 người bị thương sau vụ việc đang được cấp cứu) đã không qua khỏi.

Được biết, cháu G. là con chung của chị Hà Thị H. và đối tượng Nguyễn Văn Bình. Đây cũng là nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong vụ việc. Sau khi xảy ra vụ việc, cháu G. cùng 3 nạn nhân khác được chuyển đến Viện Bỏng Quốc gia để điều trị. Mặc dù được tích cực chăm sóc nhưng do vết thương nặng, tuổi còn nhỏ nên cháu G. đã không qua khỏi.

Được biết, thời điểm nhập viện, cháu G. được xác định bị bỏng 50%, sốc năng. Trong khi đó, nạn nhân Hà Thị Hoàn (SN 1963) bị bỏng nặng 55%, nạn nhân Hà Hải Yến (SN 2009) bị bỏng 70%. Nguyễn Văn Bình (SN 1984, đối tượng gây ra vụ việc) bị bỏng lên đến 87%. Các nạn nhân đều ở trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, như đã đưa tin, chị Hà Thị H. và Nguyễn Văn Bình có quan hệ tình cảm và có với nhau 1 người con chung. Thời gian gần đây, giữa 2 người thường xuyên xảy ra xích mích, cãi vã do chị H. có ý định chia tay Bình.

Mâu thuẫn đỉnh điểm khi khoảng 6h sáng ngày 8/7, Bình điều khiển xe taxi mang BKS: 26A - 023.27 đến nhà người tình. Tại đây, giữa 2 người tiếp tục xảy ra cãi vã. Trong lúc này, đối tượng Bình đã khoá trái cửa và dùng dao sát hại chị H. bằng nhiều vết chém ở vùng đầu, vùng ngực phải, sau gáy, lưng, vai.

Sau khi nạn nhân đã ngã gục, đối tượng tiếp tục cầm can xăng đã chuẩn bị sẵn tưới quanh nhà và châm lửa đốt. Thời điểm trên, trong nhà có chị H., Bình, mẹ chị H. và 2 trẻ nhỏ.

Vụ việc khiến chị H. tử vong, Bình cùng 3 nạn nhân khác bị thương nặng và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu sau đó chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia để điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN