Thứ tư, 22/03/2023 | 03:10
RSS

Bất ngờ với vóc dáng của cậu nhóc nhà Tăng Thanh Hà, mới 5 tuổi mà đã phổng phao, đáng yêu thế này

Chủ nhật, 08/11/2020, 20:02 (GMT+7)

Ngoại hình con trai Tăng Thanh Hà được nhận xét càng lớn càng nổi bật hơn.

Sự kiện:
Tăng Thanh Hà

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ những hình ảnh của con trai cô vào dịp Thứ 7 cuối tuần khi không phải tới trường. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái: "Cạp cạp... em Líu và em Lo! Em nào Líu em nào Lo chưa có phân biệt được!".

Trong hình, con trai Tăng Thanh Hà mặc đồ bộ ở nhà, ngồi bệt xuống đất chơi cùng mấy chú vịt nhỏ mà nhà nữ diễn viên đang nuôi. Nhiều người nhận xét, dù mới 5 tuổi nhưng bé Richard đã khá phổng phao và cao lớn.

Có thể thấy, dù sinh trưởng trong một gia đình giàu sang bậc nhất, bố là doanh nhân còn mẹ thì là người nổi tiếng nhưng con trai Tăng Thanh Hà rất đơn giản, không hề sợ bất cứ một điều gì. Theo đó, Tăng Thanh Hà luôn cho con tự lập, biết chăm chút cho sở thích riêng...

Bất ngờ với vóc dáng của cậu nhóc nhà Tăng Thanh Hà, mới 5 tuổi mà đã phổng phao, đáng yêu thế này (tối)

Nàng "ngọc nữ màn ảnh" từng khoe khoảnh khắc 2 nhóc tì Richard và Chloe cặm cụi bên thành quả vườn rau muống xanh mướt. Theo dõi trang cá nhân của Tăng Thanh Hà sẽ thấy cô luôn hướng các con tới những hoạt động ngoài trời và gần gũi với thiên nhiên.

Richard Nguyễn sinh năm 2015, là con đầu lòng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn. Trong 3 năm đầu, Tăng Thanh Hà bảo mật tuyệt đối hình ảnh nhóc tì. Nếu khoe con trên mạng xã hội Tăng Thanh Hà chỉ sử dụng góc chụp khuất mặt hoặc dùng icon che chắn. Tuy nhiên vài tháng trở lại đây, cô đã cởi mở hơn khi đăng ảnh con trai.

PV
Gia đình & Xã hội