Thứ bảy, 28/11/2020 | 15:12
RSS

Hương Giang lặng lẽ xóa clip đến nhà đối chất antifan sau khi bị nghi dàn dựng

Chủ nhật, 08/11/2020, 16:11 (GMT+7)

Clip cùng công an đến nhà làm việc với antifan đã 'bốc hơi' khỏi tất cả các trang mạng xã hội của Hương Giang.

Sự kiện:
Hương Giang

Mạng xã hội những ngày qua đổ dồn sự chú ý vào drama giữa Hương Giang và nhóm antifan 150 nghìn thành viên. Dù nàng Hậu đã lên tiếng đáp trả đầy mạnh mẽ, thậm chí còn làm hẳn clip 17 phút hòa giải với antifan nhưng dường như làn sóng phản đối cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vào tối ngày 3/11, Hương Giang viết tâm thư xin lỗi khán giả, mong vụ việc được khép lại.


Đoạn clip Hương Giang đến nhà antifan từng gây tranh cãi bởi những điểm bất thường

Sau khi Hương Giang viết tâm thư xin lỗi cộng đồng mạng và tự nguyện rút lui khỏi đêm diễn Hoa hậu Việt Nam 2020 thì mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện cô đã âm thầm xóa clip đến nhà anti-fan. Trên tài khoản Facebook lẫn kênh Youtube chính thức của Hương Giang đều đã không còn xuất hiện clip này. Tuy nhiên Hương Giang cũng không đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc xóa clip.


Series Sao Kết Bạn Cùng Antifan sau một tập phát sóng đã "bay màu" không lý do trên YouTube

Và vào sáng ngày 8/11, netizen vô tình phát hiện ra Hương Giang đã âm thầm xoá đoạn clip đến nhà antifan trên cả 2 tài khoản YouTube và Facebook của mình. Động thái bất ngờ của nàng Hậu khiến dân tình cảm thấy khó hiểu. Lục lại status xin lỗi trước đó, Hương Giang cho biết mình sẽ ẩn mọi bài viết không tích cực để khép lại câu chuyện lần này ở đây, nhưng không nói gì đến clip.

Trước đó, đoạn clip đến nhà anti-fan của Hương Giang cũng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng chỉ ra nhiều điểm không hợp lý trong clip và cho rằng Hương Giang đã dàn dựng nhưng cô đã phủ nhận.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN