Chủ nhật, 24/10/2021 | 01:15
RSS

Đạo diễn Hoa hậu Việt Nam nói gì về tin đồn Hương Giang bị ép rút khỏi chương trình?

Chủ nhật, 08/11/2020, 09:53 (GMT+7)

Ông Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng sau khi Hương Giang viết đơn xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam.

Thời gian vừa qua, Hương Giang liên tục bị nhiều hội, nhóm anti-fan tấn công dữ dội. Không chỉ trên trang cá nhân của Hương Giang mà những nhóm anti này còn vào các fanpage mà nữ ca sĩ làm đại diện hình ảnh để tẩy chay.

Fanpage Hoa hậu Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ. Khi biết thông tin Hương Giang sẽ tham gia biểu diễn vào đêm thi Người đẹp biển ngày 12/11 sắp tới, anti-fan đã "đổ bộ" vào phản đối. Và sau gần một tuần tấn công liên tiếp, mới đây, Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin rút khỏi chương trình.

Rộ tin đồn Hương Giang bị ép viết đơn rút khỏi chương trình, đạo diễn Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên tiếng về việc Hương Giang bị ép viết đơn xin rút khỏi phần trình diễn tại đêm thi Người đẹp biển

Hành động của Hương Giang khiến anti-fan hả hê nhưng người hâm mộ cô lại nảy sinh nhiều nghi vấn được cho là thần tượng bị ban tổ chức ép vì không chịu nổi áp lực từ người không ủng hộ.

Ngay lập tức, phía ông Hoàng Nhật Nam - đạo diễn chương trình Hoa hậu Việt Nam đã phủ nhận tin đồn kể trên. Ông cho biết: "Tôi và bạn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 không ép hay tỏ ý gì để cô ấy phải rút cả, ngược lại chúng tôi luôn động viên Giang. Thú thật kể cả ý tưởng chọn bài hát, tôi cũng muốn có một thông điệp sâu sắc để có thể giải tỏa tất cả nhưng thôi không thành nên tôi cũng không muốn nói ra”.

Rộ tin đồn Hương Giang bị ép viết đơn rút khỏi chương trình, đạo diễn Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

Ông Nam cũng cho biết thực chất Hương Giang muốn được hoàn toàn tĩnh tâm và ổn định cả tâm lý, sức khỏe sau biến cố kể trên. "Là một ca sĩ, khi lên sân khấu biểu diễn khi không thấy sự thanh thản và thăng hoa trong tâm hồn trước những biến động xung quanh thì cũng không còn gì ý nghĩa. Cô ấy đã có một quyết định đầy trách nhiệm, tôi nghĩ vậy", ông chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN