Thứ năm, 28/01/2021 | 19:34
RSS

Matt Liu có động thái đầu tiên giữa ồn ào tẩy chay của Hương Giang

Thứ năm, 05/11/2020, 07:08 (GMT+7)

Động thái của Matt Liu cho thấy anh luôn ở bên cạnh và ủng hộ bạn gái dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Sự kiện:
Matt Liu

Những ngày qua, Hương Giang là cái tên gây chú ý nhất showbiz khi bất ngờ chịu làn sóng tẩy chay từ antifan. Nguyên nhân bắt nguồn từ một group anti Hương Giang có hơn 150 nghìn người tham gia trên Facebook. Sự việc càng đẩy lên cao trào hơn khi nàng Hậu làm hẳn series “Kết bạn cùng antifan” và tới nhà một antifan để đối chất, làm hoà. Ngay cả Matt Liu, bạn trai của Hương Giang cũng bị cuốn vào drama này khi chàng CEO cũng bị lập một group anti tương tự. Mặc dù tối 4/11, Hương Giang đã đăng chia sẻ dài để kết thúc mọi ồn ào nhưng những phản ứng trái chiều vẫn chưa thể chấm dứt.

Matt Liu có động thái đầu tiên giữa ồn ào tẩy chay của Hương Giang
Matt Liu đã có động thái an ủi Hương Giang giữa tâm bão

Trong suốt hành trình ấy, netizen luôn hỏi "Matt Liu đang ở đâu? Anh có ở bên cạnh bênh vực và động viên bạn gái không?". Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Matt Liu cũng đã lên tiếng.Trên story cá nhân, Matt Liu viết "Always here with you" (Luôn ở đây cạnh em) cùng với biểu tượng trái tim ngọt ngào. Động thái này của Matt Liu cho thấy thái độ và quyết tâm của anh luôn ở bên cạnh bạn gái dù cô gặp chuyện gì đi nữa.

Matt Liu có động thái đầu tiên giữa ồn ào tẩy chay của Hương Giang

Hương Giang và Matt Liu quen nhau tại chương trình Người ấy là ai. Ngay tại chương trình này dù đã được cảnh báo sẽ gặp nhiều vấn đề thị phi khi quen một người nổi tiếng như Hương Giang nhưng Matt Liu vẫn chấp nhận.

Quả đúng như lời cảnh báo, kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi dường như không có lấy 1 ngày bình yên. Các scandal liên tiếp ập đến tấn công họ. Những tưởng những khó khăn rồi sẽ qua đi và ngọt ngào ở lại thì khi mối quan hệ đang dần ổn định, Hương Giang lại tiếp tục dính vào scandal liên quan đến antifan. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN