Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:17
RSS

Matt Liu tìm thấy tình yêu định mệnh với Hương Giang qua chi tiết này

Thứ năm, 17/09/2020, 12:03 (GMT+7)

Sự trùng hợp giữa Hương Giang và Matt Liu khiến cho người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Có thể nói rằng, hiện tại Hương Giang là một trong những Mỹ nhân Vbiz may mắn cả về tình duyên và sự nghiệp. Giờ đây, cô nàng đang hạnh phúc bên chàng CEO trẻ Matt Liu sau khi được se duyên trong Người Ấy Là Ai.

Cặp đôi cùng nhau đi du lịch riêng, vài ngày trước Matt Liu còn đi tậu xe hơi 8 tỷ tặng Hương Giang, đã vậy chàng còn diện áo nàng mua cho khiến dân tình vô cùng phấn khích.

Matt Liu cho rằng Hương Giang chính là 'định mệnh' của mình qua chi tiết này

Dù Hương Giang có khẳng định rằng cả hai sẽ hạn chế công khai chuyện yêu đương nhưng họ vẫn có những động thái liên quan đến nhau trên mạng xã hội Mới đây, Matt Liu còn chia sẻ lại một bài viết cách đây 8 năm của Hương Giang.

Matt Liu cho rằng Hương Giang chính là 'định mệnh' của mình qua chi tiết này
Matt Liu đăng lại status từ 8 năm trước của Hương Giang 

Không chỉ dừng lại đó, mới đây CEO trẻ tuổi còn bất ngờ khoe định mệnh của mình và nàng Hậu đã có từ 8 năm trước. Theo đó ngày 07/07/2012, Hương Giang đã đăng status khá hài hước: "Theo truyền thuyết vào thứ 7 ngày 7 tháng 7, hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được ở bên nhau trọn đời".

Chia sẻ lại bài viết của bạn gái, Matt Liu cũng phải ngạc nhiên: "Destiny 07/07/2012?" (Tạm dịch "Định mệnh 07/07/2012?")

Matt Liu cho rằng Hương Giang chính là 'định mệnh' của mình qua chi tiết này

Ngay lập tức, story của Matt Liu đã được các cư dân mạng "mổ xẻ" và phân tích vì không mấy ai hiểu được anh chàng đang ẩn ý điều gì. Theo đó, một cư dân mạng đã để lại bình luận giải thích:

"Theo mình nghĩ đó như là định mệnh của Chị Giang và Anh Matt ấy. Vì anh Matt sinh ngày 07/07, trong chương trình Người ấy là ai, anh ấy để hashtag là 07/07, chị Giang cũng bảo số 7 là số may mắn đối với chị, rồi hai người đến với nhau. Còn đây là kỉ niệm mà facebook nhắc lại từ ngày 07/07/2012 của chị Giang viết cách đây 8 năm. Đúc kết lại nó như Định Mệnh của 2 người'. 

Matt Liu cho rằng Hương Giang chính là 'định mệnh' của mình qua chi tiết này

Lời giải thích khá hợp lý trên được đông đảo cư dân mạng thích thú và ủng hộ nhiệt tình. Thực tế, 07/07 chính là sinh nhật của Matt Liu và cũng là hashtag mà anh chàng đã lựa chọn tại tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai vừa qua. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN