Thứ bảy, 04/02/2023 | 01:00
RSS

Matt Liu phản ứng thế nào khi được giục kết hôn với Hương Giang?

Thứ hai, 14/09/2020, 07:12 (GMT+7)

Bạn bè và người hâm mộ có vẻ đang rất nóng lòng chờ ngày Matt Liu và Hương Giang về chung một nhà.

Sau chương trình Người ấy là ai, cặp đôi Hương Giang và Matt Liu đang được công chúng yêu thích vì xứng đôi vừa lứa. Tính đến thời điểm hiện tại, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh và CEO người Singapore đã quen nhau được 3 tháng. Cả hai thường xuyên khoe những bức ảnh thân thiết trên mạng xã hội

Bị bạn giục kết hôn với Hương Giang, Matt Liu liền 'đánh trống lảng'?

Gần đây, cả hai còn thường xuyên dành cho nhau những lời nói ngọt như mía lùi, liên tục sánh đôi trong các buổi tiệc khiến dân tình được dịp ăn bánh GATO mệt nghỉ.

Chính những động thái công khai mối quan hệ ngày càng rõ đã làm người hâm mộ và bạn bè liên tục hối thúc cả hai sớm báo tin hỷ trong một ngày không xa. Trước những lời thúc giục từ bạn bè, Matt Liu đã có phản ứng đáng chú ý trên trang cá nhân.

Bị bạn giục kết hôn với Hương Giang, Matt Liu liền 'đánh trống lảng'?

Cụ thể hôm nay, anh vừa đăng tải hình ảnh khá bảnh bao trong kỳ nghỉ dưỡng mới. Ngay lập tức, một người bạn thân thiết của nam CEO đã để lại bình luận: "Get married soon bro" (Tạm dịch: Cưới sớm nhé người anh em). Tuy nhiên, thay vì trực tiếp trả lời thẳng vào trọng tâm câu hỏi, Matt Liu lại "đánh trống lảng" sang một câu chuyện không mấy liên quan: "Look forward to USD $8000 bro!" (Tạm dịch: Mong nhận được 8000 USD từ người anh em). 

Bị bạn giục kết hôn với Hương Giang, Matt Liu liền 'đánh trống lảng'?
Matt Liu bị bạn hối cưới sớm và phản ứng khá bất ngờ

Động thái của bạn trai Hương Giang nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng cả hai vẫn đang cần thêm thời gian để tìm hiểu về đối phương trước khi chính thức bước vào chương mới của mối quan hệ.

Bị bạn giục kết hôn với Hương Giang, Matt Liu liền 'đánh trống lảng'?

Trước đó, ở một hình ảnh mà CEO người Singapore đăng tải, cư dân mạng đã chỉ ra bức ảnh chụp Hương Giang ôm bó hoa hồng lớn được Matt Liu trang trọng đặt trong phòng làm việc. Anh cũng dẫn nữ ca sĩ đi chơi golf cùng bạn bè cũng như ra mắt hội bạn thân có sở thích chơi siêu xe.

Về phần Hương Giang, cô không ngần ngại khoe ảnh chụp cùng Matt Liu trên Instagram cá nhân. Giọng ca 29 tuổi cũng đoán đúng sở thích mặc áo polo của bạn trai và tặng anh cặp áo đến từ hãng thời trang danh tiếng khiến fan thích thú.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN