Thứ hai, 26/09/2022 | 04:09
RSS

Matt Liu công khai nói thích Hương Giang 'nhiều nhiều'

Thứ sáu, 11/09/2020, 10:04 (GMT+7)

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi dân tình thấy Matt Liu công khai nói thích Hương Giang trên mạng xã hội.

Suốt thời gian qua, cặp đôi Matt Liu – Hương Giang đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ. Trước những tin đồn rạn nứt, cả hai dù không lên tiếng phủ nhận nhưng liên tục có động thái đăng ảnh tình tứ xuất hiện bên nhau như ngầm khẳng định chuyện tình cảm vẫn đang trên đà phát triển tốt đẹp.

Matt Liu công khai nói thích Hương Giang nhiều nhiều
Hương Giang - Matt Liu 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng hậu Hương Giang lại khiến dân tình thích thú khi đăng tấm ảnh xinh đẹp theo phong cách doanh nhân cùng với nội dung: "Thích em nhiều không?". Tuy nhiên, đặc biệt ở chỗ, ngay bên dưới dòng bình luận, nam CEO Singapore đã lần đầu công khai vào "dính thính". Anh viết: "Thích nhiều nhiều chứ". Hành động này đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ phải xuýt xoa ghen tị bởi sự lãng mạn của cặp đôi.

Matt Liu công khai nói thích Hương Giang nhiều nhiều
Cặp đôi không còn ngần ngại thể hiện những dòng bình luận tình cảm giành cho nhau

Có thể nói, từ ngày công khai yêu Hương Giang và chỉ theo dõi mỗi nàng Hậu trên mạng xã hội không lúc nào là dân tình không thấy Matt Liu “tranh thủ” khoe bồ.

Cụ thể, cách đây không lâu, Matt Liu đã đăng một tấm hình cực bảnh bao, khoe góc làm việc của mình trong công ty. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã tinh ý nhận ra, tấm ảnh kỉ niệm 2 tháng yêu nhau của Matt Liu và Hương Giang được in ra, đặt ở một nơi rất trân trọng trong phòng làm việc. Chưa hết, Matt Liu cũng từng khoe được bạn gái tặng hai chiếc áo hàng hiệu kèm nội dung: "Thanks bae" (Tạm dịch: Cảm ơn em yêu). Nhìn vào dòng chữ, chắc hẳn ai cũng đoán được đây hẳn là món quà mà Hương Giang giành tặng anh chàng.

Matt Liu công khai nói thích Hương Giang nhiều nhiều
Matt Liu hết sức nghiêm túc trong chuyện tình cảm với nàng Hậu.

Matt Liu công khai nói thích Hương Giang nhiều nhiều
Hương Giang chu đáo mua áo hiệu tặng bạn trai

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN