Thứ năm, 06/10/2022 | 11:20
RSS

Vừa tặng xế hộp 8 tỷ, Matt Liu lại cùng Hương Giang hẹn hò lãng mạn

Thứ ba, 15/09/2020, 11:16 (GMT+7)

Hương Giang - Matt Liu cố tránh xuất hiện chung nhưng vẫn lộ bằng chứng hẹn hò cùng nhau.

Sau chương trình Người ấy là ai, cặp đôi Hương Giang và Matt Liu đang được công chúng yêu thích vì xứng đôi vừa lứa. Tính đến thời điểm hiện tại, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh và CEO người Singapore đã quen nhau được 3 tháng. Cả hai thường xuyên khoe những bức ảnh thân thiết trên mạng xã hội

Mới đây, trên trang cá nhân, CEO người Singapore Matt Liu vừa đăng tải hình ảnh anh đứng tại một địa điểm có ánh đèn vô cùng lãng mạn.

Vừa tặng xế hộp tiền tỷ, Matt Liu lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm

Điều đặc biệt là dân tình đã soi ngay ra đây cũng là địa điểm mà Hương Giang đứng chụp hình và đăng tải trên trang cá nhân trước đó không lâu. Qua hình ảnh này có thể dễ dàng hiểu dù không đứng chụp cùng nhau nhưng chắc chắn là cặp đôi đã cùng nhau có một buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Vừa tặng xế hộp tiền tỷ, Matt Liu lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm

Ngoài ra, trong bài đăng của Hương Giang, nàng hậu còn không quên đính kèm một dòng ghi chú: "Tận cùng của nỗi nhớ, anh có biết là gì không". Không cần gắn tên thì ai cũng hiểu Hương Giang đang muốn nhắn nhủ tới bạn trai CEO.

Trước đó, chàng CEO mua xế hộp tiền tỉ tặng người yêu là hoa hậu Hương Giang. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rần rần với muôn lời khen hoa mỹ dành cho anh chàng. Bảng tên "Hoa hậu Hương Giang" trên chiếc xe màu đỏ nổi bần bật. Đặc biệt, trong khung hình, Matt Liu còn diện chính chiếc áo hiệu mà Hương Giang từng tặng. 

Vừa tặng xế hộp tiền tỷ, Matt Liu lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm

Vừa tặng xế hộp tiền tỷ, Matt Liu lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm

Dù mới hẹn hò nhưng doanh nhân Singapore đã tặng cho nàng hậu món quà giá trị bạc tỉ thì quả thật không phải dạng vừa. Nhiều cư dân mạng trêu rằng, bạn trai của Hương Giang quả chưa từng làm họ thất vọng vì vừa đẹp trai, tài giỏi lại yêu chiều bạn gái nhất nhì showbiz.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN