Chủ nhật, 29/11/2020 | 17:33
RSS

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước, Công Vinh than thở: 'Mỗi lần nói là bị mắng'

Chủ nhật, 08/11/2020, 14:57 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên được Công Vinh chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Thời gian vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên chính là cặp đôi có những hoạt động thiện nguyện tích cực và ý nghĩa nhất khi cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai. Suốt gần 2 tuần cả hai vợ chồng đã đi qua các tỉnh như: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Ngoài những lời khen ngợi, thì họ nhận vô số bình luận tiêu cực và bàn tán về việc trao quà cho người dân. Trên trang cá nhân, nhiều lần người đẹp khẳng định dù có như thế nào cũng không thể khiến cô "chùn bước" trong chuyến đi này. Mới đây, sau 12 ngày dãi nắng dầm mưa ở miền Trung, Thủy Tiên và Công Vinh đã về Sài Gòn để thăm con gái cũng như lo liệu các công việc còn đang dang dở.

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước, Công Vinh than thở: 'Mỗi lần nói là bị nạt'

Tối ngày 7/11, nữ ca sĩ cũng có chia sẻ đầu tiên từ sau khi về Sài Gòn. Cô cho biết, dù đôi lúc vẫn "tức muốn khóc" vì những áp lực và sự mệt mỏi, bất lực, nhưng khi nhìn thấy bà con vui vẻ nhận quà, Thủy Tiên tự lấy đó làm niềm hạnh phúc cho mình.

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước, Công Vinh than thở: 'Mỗi lần nói là bị nạt'
Status của Công Vinh nhận được lượt tương tác khủng. 

Và có vẻ như sau status đó thì Thủy Tiên cũng đã... "sập nguồn". Đến trưa hôm nay (8/11), Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bà xã đang mệt mỏi thiếp đi trên giường, tay vẫn còn cắm ven truyền nước biển. Anh "phàn nàn": "Ở nhà 1 giọt mưa cũng ráng che, không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời, nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa".

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước, Công Vinh than thở: 'Mỗi lần nói là bị nạt'
Người hâm mộ đã dành lời cảm kích và yêu thương đến hai vợ chồng.

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước, Công Vinh than thở: 'Mỗi lần nói là bị nạt'

Trước đó, các fan tình cờ gặp Thủy Tiên và Công Vinh ở sân bay cũng cho biết cô nàng ốm đi khá nhiều sau chuyến đi dài ngày, gương mặt có vẻ xanh xao, hốc hác hơn.

Được biết, hành trình tiếp theo sau những ngày nghỉ ngơi của hai vợ chồng chính là Quảng Nam, Quảng Ngãi. Nơi mà vừa qua đã hứng chịu thiên tai bão số 9 nặng nề. Nữ ca sĩ cũng đang lên kế hoạch và chi tiết rõ ràng hơn cho chuyến đi suôn sẻ. Người hâm mộ càng thêm khâm phục khi thấy một hình ảnh Thủy Tiên đơn giản, tất bật chống lũ chứ không phải lộng lẫy trên thảm đỏ, váy áo cầu kì. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN