Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:53
RSS

Thủy Tiên bị anti-fan kêu gọi tẩy chay, FC đòi chặn xe không cho đi làm từ thiện

Thứ bảy, 07/11/2020, 06:30 (GMT+7)

Trước sự việc Thủy Tiên bị anti-fan “tấn công”, trưởng FC phía nữ ca sĩ lên tiếng bênh vực. Người này bức xúc khi cô bất chấp khó khăn để cứu trợ người dân vùng lũ nhưng lại nhận về “gạch đá”.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Thời gian qua, Thủy Tiên và hành trình cứu trợ người dân vùng lũ của cô được công chúng đặc biệt quan tâm. Nữ ca sĩ không quản ngại khó khăn, quên ăn, quên ngủ để nhanh chóng giúp đỡ được bà con khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Trên hành trình cứu trợ người dân miền Trung, Thủy Tiên gặp không ít những khó khăn, tình huống không mong muốn. Nhiều trường hợp không lường trước được nảy sinh khiến nữ ca sĩ vô tình vấp phải những ý kiến trái chiều từ dân mạng. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn lập hẳn một "Group Anti" Thủy Tiên, kêu gọi mọi người tẩy chay cô.

Thủy Tiên bị anti-fan kêu gọi tẩy chay, FC đòi chặn xe không cho đi làm từ thiện
Thủy Tiên trực tiếp trao tiền cho người dân vùng lũ vẫn gặp không ít những ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Thấy Thủy Tiên bị anti-fan "tấn công", một tài khoản được cho là quyền trưởng FC phía nữ ca sĩ lên tiếng bênh vực. Người này cho rằng một số khán giả quá nghèo nàn về tình cảm nên mới hoài nghi với sự lương thiện. Fan Thủy Tiên xót xa khi thấy cô bất chấp nguy hiểm, khó khăn để giúp đỡ người dân miền Trung nhưng lại nhận về quá nhiều chỉ trích.

Người được là trưởng FC Thủy Tiên bênh vực nữ ca sĩ: "Từ hồi chị đi cứu trợ miền Trung tới thời điểm hiện tại, mình âm thầm và vô tình phát hiện ra những bụng dạ xấu xí. Đời sống của họ chắc nghèo nàn về tình cảm lắm nên mới bày tỏ thái độ hoài nghi với những điều lương thiện. À phát hiện thêm bạn gái ích kỷ hồi xưa học chung cũng góp phần vào việc đi comment cà khịa. Mình mong chuyến cứu trợ này nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không có chị đi".

Thủy Tiên bị anti-fan kêu gọi tẩy chay, FC đòi chặn xe không cho đi làm từ thiện
FC Thủy Tiên bênh vực nữ ca sĩ trước "bão" chỉ trích từ anti-fan.

Bài đăng này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Các thành viên trong FC Thủy Tiên thể hiện sự đồng tình bên dưới bài viết. Họ cho rằng Thủy Tiên đã làm rất nhiều việc để giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ, không đáng nhận về những lời chỉ trích, miệt thị từ dư luận.

Trước đó, bị anti-fan không ngừng tấn công khiến Thủy Tiên không thể im lặng. "Cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc... mình dở thật. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn. Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình. Các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau. Các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới: Tôi là ai? Và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống. Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình", Thủy Tiên cho hay. 

Châu Anh
Dân Việt