Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:09
RSS

Nam diễn viên gây tranh cãi vì 'dao kéo' bị soi lộ nhan sắc 'hoảng hồn', khổ chủ lên tiếng phân trần

Thứ sáu, 06/11/2020, 19:23 (GMT+7)

Sau một thời gian chăm chỉ tập luyện lấy lại vóc dáng, Việt Anh chính thức lên tiếng giải thích về ngoại hình "phát tướng" bị dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều.

Sự kiện:
Việt Anh

Cách đây không lâu, ngoại hình của diễn viên Việt Anh một lần nữa trở thành đề tài bán tán của dư luận. Nguyên nhân bắt nguồn từ một vài bức ảnh anh chụp cùng bạn bè. Trong ảnh, Việt Anh có gương mặt đầy đặn, thân hình bị cho là "phát tướng". Nhiều ý kiến cho rằng Việt Anh đang bị "xuống cấp" nhan sắc sau quyết định phẫu thuật thẩm Mỹ "bỏ quên" ngoại hình. Nhiều người còn đưa ra lời khuyên cho nam diễn viên nên nỗ lực tập luyện và có chế độ ăn hợp lý để lấy lại vóc dáng lý tưởng.

Việt Anh gây tranh cãi vì 'dao kéo' bị soi lộ nhan sắc 'hoảng hồn

Trước những ý kiến trái chiều về ngoại hình từ phía dân mạng, Việt Anh chính thức lên tiếng giải thích. Theo nam diễn viên cho biết anh phải tăng cân rồi giảm cân vì để đảm nhận một nhân vật trong dự án phim mới. Đây là một thử thách khó nhằn trong suốt 17 năm làm nghề của Việt Anh.

"Chuyện bây giờ mới dám kể. Lần đầu tiên sau 17 năm làm nghề gặp phải thử thách khoai thế này. Trong một dự án phim mới nhất, phải chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tạo hình phải hơi mập (chỉ tầm 76kg), ăn mặc lòe loẹt như con vẹt chợ Bưởi, thậm chí là mắt cận. Giai đoạn 2 giảm xuống 70kg (trong 2 tháng) hoá thân thành một doanh nhân lịch lãm, ăn mặc lịch sự sang trọng và quan trọng là hết cận nhé! Mới nghe tưởng đạo diễn đùa mình nhưng hóa ra là thật các ông ạ. Chuyện tăng giảm 6kg trong hai tháng không đùa được đâu nhé. Thế mà cuối cùng cũng ra gì đấy, thường chuyện kiểu này chỉ có ở trời Tây thôi!", Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh gây tranh cãi vì 'dao kéo' bị soi lộ nhan sắc 'hoảng hồn
Cuối cùng, Việt Anh nhấn mạnh bức ảnh anh đăng tải được chụp trong ngày ra mắt phim "Hồ sơ cá sấu". Đây không phải là dự án phim yêu cầu Việt Anh phải thay đổi ngoại hình như anh vừa nói đến. Dự án phim mới đó sẽ được công bố, ra mắt vào tháng 12/2020.

Sau ồn ào ly hôn vợ cũ và phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh dành thời gian tập trung cho sự nghiệp. Vừa qua, thông tin anh tái xuất màn ảnh nhỏ với phim "Hồ sơ cá sấu" sẽ lên sóng ít ngày tới thu hút sự quan tâm của công chúng. Khán giả háo hức chờ đợi sự trở lại của nam diễn viên từng tham gia loạt phim đình đám: "Người phán xử", "Sinh tử"...

Trong sự kiện ra mắt "Hồ sơ cá sấu", Việt Anh hài hước: "Câu hỏi Việt Anh cũng luôn muốn tìm hiểu là tại sao các vai không tử tế trong phim hình sự lại cứ Việt Anh. Có lẽ các đạo diễn có góc nhìn về Việt Anh khác, dù mình rất tích cực nhưng bị nhìn theo cách tiêu cực. May mắn khi gần như các dự án gai góc có màu sắc mang tính chính luận hình sự, Việt Anh luôn có cơ hội tham gia. Theo nghề thì đó là cái duyên. Khi đã là duyên thì không biết giải thích thế nào. Nhờ những vai diễn gai góc, bộ phim gai góc mà Việt Anh may mắn được khán giả yêu qúy, các đạo diễn và đồng nghiệp quan tâm".

Minh Châu
Dân Việt