Thứ tư, 31/05/2023 | 03:14
RSS

Quỳnh Nga lên tiếng sau sau loạt ảnh tình tứ bên Việt Anh

Thứ bảy, 03/10/2020, 07:01 (GMT+7)

Loạt ảnh tình tứ của Quỳnh Nga và Việt Anh mới đây đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Mới đây, trên mạng xã hội dân tình đã nhanh chóng truyền tay nhau loạt hình ảnh Quỳnh Nga vô cùng tình tứ xuất hiện bên cạnh Việt Anh. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng có lẽ cặp đôi diễn viên này đã quyết định công khai tình cảm sau loạt tin đồn đoán.

Quỳnh Nga lên tiếng sau thông tin công khai tình cảm với Việt Anh
Quỳnh Nga - Việt Anh trong bộ ảnh mới gây xôn xao dư luận

Mới đây, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã phải lên tiếng để dẹp tan mọi hiểu lầm của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Cụ thể, cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Nữ nhân này vẫn độc toàn thân chờ có người giải cứu nhé! Ps: Cả ngày hum nay nhận biết bao cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi. Cám ơn sự quan tâm của mọi người rất nhiều". Và dù không chỉ đích danh, nhưng ai cũng hiểu nữ diễn viên đang nói về tin đồn hẹn hò với Việt Anh.

Quỳnh Nga lên tiếng sau thông tin công khai tình cảm với Việt Anh

Quỳnh Nga lên tiếng sau thông tin công khai tình cảm với Việt Anh

Ngay khi bài viết được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, đặc biệt đáng nói, dưới phần bình luận, Việt Anh một lần nữa gây chú ý khi khen body Quỳnh Nga khiến cô hào hứng khoe mình đã có 6 múi.

Quỳnh Nga lên tiếng sau thông tin công khai tình cảm với Việt Anh
Dù vướng tin đồn hẹn hò nhưng cặp đôi diễn viên vẫn rất thoải mái tương tác với nhau trên MXH

Có thể nói, Quỳnh Nga và Việt Anh đã là bạn từ rất lâu. Nữ diễn viên từng cho biết: "Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Còn về phần Việt Anh, nam diễn viên xác định mình vẫn đang độc thân sau khi ly hôn. Anh bộc bạch: "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy"

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN