Thứ năm, 03/12/2020 | 08:27
RSS

Trang Trần: 'Mong mọi người rộng lượng để Thủy Tiên tiếp tục hành trình'

Thứ sáu, 06/11/2020, 11:36 (GMT+7)

Cựu người mẫu Trang Trần cho rằng Thủy Tiên đang gặp áp lực trăm bề, mong khán giả rộng lượng để cô tiếp tục hành trình. " Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo 1 lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện".

Những ngày vừa qua, việc cứu trợ của Thủy Tiên bắt đầu gặp phải nhiều vấn đề. Nửa đêm ngày 5/11, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ tâm thư gửi tới cộng đồng anti-fan của mình. Cô cho biết, mình đang rất bị tổn thương và buồn khi bỗng dưng có 1 nhóm anti-fan được lập ra với con số hơn 6k thành viên.

Thủy Tiên cũng lên tiếng về câu chuyện ở Hải Lăng (Quảng Trị) và gửi lời xin lỗi tới bác trưởng thôn cũng như mọi người. Khi thấy người phụ nữ mong manh đã xuống sắc nhiều sau hơn 2 tuần đi từ thiện thì cựu người mẫu đã có dòng trạng thái rất dài để mong mọi người có cái nhìn thoải mái hơn với vợ Công Vinh. 

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: 'Làm từ thiện không phải để ăn thua'
Nữ ca sĩ cho rằng mọi người không thích mình cũng được nhưng hãy để cô đi giúp đỡ bà con. (

Cụ thể, Trang Trần cho hay: "Làm từ thiện không phải để ăn thua. Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo 1 lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện".

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: 'Làm từ thiện không phải để ăn thua'

Là một người đã có nhiều kinh nghiệm từ thiện, không ngại bất cứ đoạn đường hiểm trở nào thì Trang Trần khẳng định trong quá trình đi ai cũng sẽ không tránh được những sai sót nhưng đều cố gắng hết sức và có chung mục đích cứu trợ. "Tôi cầu mong bình an đến tất cả các nhóm đội thiện nguyện hoặc cá nhân luôn vì dân yêu thương chia sẻ. Tất cả chúng ta vì đồng bào hãy mỗi người một tay, gạt bớt sân si để lo cho bà con trước đó", mẹ bé Kiến tâm sự.

Bên cạnh đó, "bà mẹ một con" bất ngờ cho biết mình không phải nghệ sĩ và chỉ đang lên tiếng với tư cách một công dân bình thường đang đi làm việc giúp người. Ngoài ra, bao năm qua Trang Trần chẳng khi nào lo ngại anti-fan công kích mình, thấy Thủy Tiên đang bị tấn công nhưng vẫn không sợ bị vạ lây và lên tiếng thông cảm.

"Tôi không phải nghệ sĩ, tôi chỉ lên tiếng với tư cách một công dân đang cố gắng và thấy thương khi người đang cố gắng và nếu có sai sót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình. Còn các bạn anti fan - không cần vào nhà tôi chửi bởi tôi quá quen và không bao giờ sợ hãi. Điều sợ nhất chính là sợ bản thân mình không mạnh mẽ để vượt qua ngơ ngẩn miệng đời!", cô thẳng thắn.

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: 'Làm từ thiện không phải để ăn thua'

Việc làm hơn hết ở thời điểm hiện tại chính là giúp bà con tái thiết lại cuộc sống, động viên họ vượt qua được thiên tai để sớm trở lại cuộc sống bình thường. Thay vì sân si, chỉ trích, nặng lời thì mỗi người nên gửi lời ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho các nghệ sĩ để câu chuyện từ thiện trở nên ý nghĩa hơn theo đúng tên gọi của nó.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN