Thứ sáu, 03/12/2021 | 14:32
RSS

Trang Trần kiệt sức ngủ gục trên tàu và sân bay khi đi cứu trợ miền Trung

Thứ hai, 26/10/2020, 10:45 (GMT+7)

Trang Trần không quản ngày đêm hỗ trợ hết sức mình cho bà con miền Trung nên cô lúc nào cũng bị thiếu ngủ trầm trọng.

Sự kiện:
Trang Trần

Những ngày vừa qua, thông tin miền Trung đang gặp lũ lụt đã nhận được nhiều sự chú ý. Các tỉnh từ Quảng Bình vào Quảng Nam đang phải đối mặt với thiên tai. Thấy được sự khó khăn của đồng bào miền Trung, nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi sự hỗ trợ từ phía các mạnh thường quân. 

Ngoài Thủy Tiên, Trang Trần là một trong những sao Việt có mặt tại miền Trung đầu tiên để cứu trợ cho người dân vùng bão lũ. Bên cạnh quần áo, quà thì Trang Trần cùng đoàn của mình còn tự tay nấu cơm, đồ ăn, mì để phát cho người dân. Hành động cứu trợ miền Trung của Trang Trần nhận được sự khen ngợi của mọi người.

Trang Trần kiệt sức ngủ gục trên tàu và sân bay khi đi cứu trợ miền Trung gây xúc động
Trang Trần tranh thủ ngủ trên thuyền khi đi cứu trợ ở miền Trung

Mới đây, Trang Trần đăng ảnh ngủ vạ vật ở sân bay hay trên thuyền cứu trợ và chia sẻ: "Mọi người hỏi sao tôi có thể chịu đựng 18 ngày quần quật? Chúng tôi mỗi người một việc, các khâu khác nhau nhưng sẽ đều chung chí hướng: Miền Trung lạnh ướt - Bà con trầm mình trong biển nước.

Phải đến nơi chứng kiến sát ruột mới thấy mình phải mạnh mẽ hơn nữa. Mỗi con người của từng nhóm đội đều nỗ lực bởi cùng là con người cần yêu thương nhau.

Trên con đường thiện nguyện sẽ có những chuyện nhỏ làm mình khẩu nghiệp hoặc trách giận nhưng đa phần xúc cảm để lại trong tôi đi là thương yêu. Bà con lạnh đói quá nhiều ngày nên có lúc ích kỷ tham một xíu cũng không sao. Nhưng 99% họ đều nghĩa tình thương nhau. Bạn mà thấy họ chia nhau miếng cơm, quả chuối, ngụm nước - bạn sẽ mạnh mẽ để tiếp tục hành trình này.

Tôi ngủ gục thường xuyên nhưng đó là lúc tôi phục hồi. Tôi xin lỗi khi chiếm dụng 3 cái ghế. Nhưng lúc này là tôi đã cảm lạnh rồi. Mồ hôi túa ra nhưng trong người lạnh. Tôi nằm bất tỉnh, lên máy bay cũng bất tỉnh. Mệt mờ mắt, may có bé H.T bê hộ cái vali và balo".

Trang Trần kiệt sức ngủ gục trên tàu và sân bay khi đi cứu trợ miền Trung gây xúc động
Bị cảm lạnh, Trang Trần nằm bất tỉnh ở sân bay

Trang Trần kiệt sức ngủ gục trên tàu và sân bay khi đi cứu trợ miền Trung gây xúc động

Trang Trần kiệt sức ngủ gục trên tàu và sân bay khi đi cứu trợ miền Trung gây xúc động
Nhiều sao Việt dành lời khen ngợi cho Trang Trần.

Những hình ảnh Trang Trần lội nước, đẩy thuyền vào tận nhà dân bị ngập phát nhu yếu phẩm đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Từ nhiều năm nay, việc Trang Trần đi từ thiện không phải là điều quá mới mẻ. Mỗi năm, cô đều có những chuyến từ thiện tới những vùng khó khăn. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN