Thứ sáu, 12/04/2024 | 20:38
RSS

Bỏ qua lời van xin, Trang Trần quyết truy lùng antifan mỉa mai việc từ thiện

Thứ năm, 15/10/2020, 09:41 (GMT+7)

Trang Trần không chịu để im, cô đã tìm ra thông tin của người này và ấn định ngày tìm đến nhà để xử lý.

Sự kiện:
Trang Trần

Mới đây, cựu mẫu Trang Trần cùng đoàn từ thiện chùa Tường Nguyên (quận 4, TP.HCM) do Đại đức Thích Minh Phú dẫn đầu đã có mặt tại 4 xã Đô Tiến, Hải Xuân, Hải Lâm, Hải Thọ thuộc huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ mì tôm, nước sạch đến với bà con nơi đây.

Được biết, trước đó, Trang Trần cùng Đại đức Thích Minh Phú đã đứng ra kêu gọi quyên góp được khoản tiền khoảng 800 triệu đồng để giúp đỡ bà con vùng lũ. Trước hết, cô cùng đoàn từ thiện đã sử dụng một phần số tiền này để hỗ trợ thực phẩm, nước sạch cho những địa phương bị ngập nặng của huyện Hải Lăng.

Trang Trần quyết tìm ra danh tính antifan mỉa mai việc từ thiện dù được van xin

Sau đó, Trang Trần cho biết, cô sẽ tiếp tục kêu gọi quyên góp và hỗ trợ thêm nhiều địa phương khác ở cả thời điểm hiện tại lẫn sau khi lũ rút. Hình thức hỗ trợ bao gồm cả nhu yếu phẩm và tiền mặt để bà con khắc phục khó khăn, thiệt hại vì nước lũ dâng cao nhiều ngày qua. Tuy nhiên, những hình ảnh này của cô lại không vừa mắt các anti-fan.

Trang Trần quyết tìm ra danh tính antifan mỉa mai việc từ thiện dù được van xin

Trang Trần quyết tìm ra danh tính antifan mỉa mai việc từ thiện dù được van xin
Trang Trần bị anti-fan công kích dù cực khổ cứu trợ bà con vùng lũ

Cụ thể, một số anti-fan đã mỉa mai, công kích việc làm của bà chủ quán bún đậu. Họ không biết Trang Trần cùng đoàn đi từ thiện hay du lịch Thậm chí, có người còn nhận định cựu mẫu không minh bạch trong các khoản tiền từ thiện, khi cho rằng "ăn tiền từ thiện để trả tiền mặt bằng quận 1". Những người này còn dùng lời lẽ khó nghe để công kích sư phụ nhà chùa - người thầy của cô.

Trang Trần quyết tìm ra danh tính antifan mỉa mai việc từ thiện dù được van xin
Sau đó, cô đã nhờ các bạn bè, cư dân mạng truy lùng ra và quyết làm đến cùng

Vốn tính thẳng thắn, Trang Trần khó lòng bỏ qua. Chỉ sau vài giờ được "500 anh em" tương trợ, Trang Trần đã có được thông tin chính xác về gia đình, địa chỉ nơi ở, cùng số điện thoại của một trong những kẻ phát ngôn không hay về mình. Cựu mẫu không chỉ nhờ cộng đồng mạng tấn công tập thể mà còn nhắn tin trực tiếp, ấn định thời gian sẽ tới tận nhà để làm việc với người này. Dù sau đó, anti-fan này vì quá sợ hãi đã nhắn tin năn nỉ xin lỗi nhưng Trang Trần vẫn quyết làm tới cùng để họ phải trả giá đắt.

Trước đó, Trang Trần từng điều quân "đổ bộ" Biên Hòa đánh anti-fan trung niên. Ồn ào bắt đầu từ việc người phụ nữ này đã dùng những từ ngữ như "vô học", "bỏ quê hương"... để chỉ trích khi cô livestream bán hàng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN