Thứ sáu, 12/04/2024 | 19:17
RSS

Té ngửa lý do vòng 2 to bất thường của Trang Trần

Thứ tư, 06/05/2020, 16:28 (GMT+7)

Tin đồn Trang Trần mang bầu là không có thật. Lý do thật sự ở đây là gì?

Cách đây vài ngày, Trang Trần đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải hình ảnh vòng 2 lớn bất thường và lời nói đùa đang mang thai được 4 tháng.  Kèm theo đó là dòng chia sẻ ẩn ý chuyện đã mang thai được 4 tháng: "4 tháng rồi cả nhà ạ. Lần này bầu thấy khỏe mạnh thèm tinh chất lúa mạch lắm ạ. Bạn bè nhớ tẩm bổ tui nha". Trước thông tin này, người hâm mộ đã liên tục gửi những lời chúc mừng đến gia đình cựu người mẫu. 

Té ngửa lý do vòng 2 to bất thường của Trang Trần
Trang Trần tự tin khoe dáng dù vòng 2 số đo "khủng".

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau đó, Trang Trần đã phải lên tiếng đính chính thông qua đoạn clip livestream trên trang cá nhân. Cụ thể, cựu người mẫu cho biết cô chỉ đang đùa chứ không phải mang thai thật. Đồng thời, cô cũng tiết lộ rằng mình đang bị tăng cân, chiếc bụng to kia chỉ là bụng bia chứ không phải bụng bầu thật. Chia sẻ về đoạn livestream, Trang Trần viết: “Khổ quá em thèm bia bụng mỡ chứ không có bầu”.

Té ngửa lý do vòng 2 to bất thường của Trang Trần
Tuy nhiên sau đó cô đã lên tiếng đính chính thông tin.

Mới đây, Trang Trần lại tiếp tục gây ngạc nhiên khi tự tin diện bodysuit mặc cho chiếc bụng "cỡ khủng" của mình. Dù không có vòng eo con kiến và bụng thì nhô lên khá lớn nhưng thần thái của Trang Trần vẫn khiến cựu người mẫu trông quyến rũ.

Té ngửa lý do vòng 2 to bất thường của Trang Trần
Chiếc bụng lớn khiến nhiều người hiểu nhầm cô đang mang thai là kết quả của sở thích hay nhậu.

 

Té ngửa lý do vòng 2 to bất thường của Trang Trần

Cuối cùng, Trang Trần cũng khuyên người hâm mộ không nên học theo những thói quen xấu của mình. Cô từng nói trên livestream: "Học tớ thì hãy học sự chăm chỉ làm việc, đừng học tớ trò bia rượu và chửi bậy. Con người tớ cũng có điểm tốt và điểm xấu. Ai chơi với tớ sẽ thấy được điểm tốt là chăm chỉ lao động, chịu khó kiếm tiền và thương người. Còn điểm xấu của tớ là bia rượu, nói tục chửi bậy, hay đánh nhau. Đừng học gì tớ ở những điểm xấu ấy".

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN