Chủ nhật, 06/12/2020 | 00:38
RSS

Trang Trần bức xúc khi 2 tấn hàng hóa cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn

Thứ ba, 27/10/2020, 10:07 (GMT+7)

Trang Trần bức xúc cầu cứu cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ để buộc chủ xe phải trả lại hàng cứu trợ.

Sự kiện:
Trang Trần

Mới đây, Trang Trần bất ngờ đăng đàn cầu cứu bởi 2 tấn hàng hóa cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn.

Cụ thể, vào tối 22/10, Trang Trần nhận được 2 tấn cá hộp, tương đương 9600 hộp, có giá trị khoảng 280 triệu đồng từ phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhờ gửi tới miền Trung. Để kịp trao cho bà con vùng lũ vào ngày 24-25/10, Trang Trần đã nhờ một phật tử liên hệ với nhà xe A để chuyển vào Quảng Bình.

Tuy nhiên, trên đường vận chuyển hàng hoá, chiếc xe bị trục trặc. Nắm được thông tin, Trang Trần thoải mái nhắn nhà xe A giao hàng vào ngày 26/10. Thế nhưng đến chiều 26/10, khi Trang Trần liên lạc với nhà xe A, người này lại từ chối làm việc với cô. Trang Trần quyết định đăng tải bài viết lên trang cá nhân tố nhà xe A ăn chặn, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để sớm tìm được 2 tấn cá hộp. 

Trang Trần bức xúc khi 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn

Trang Trần bức xúc trên trang cá nhân: "Sư phụ của tôi giao nhiệm vụ cho anh B - một phật tử của chùa liên hệ nhà xe ***** **** chở hàng từ Nha Trang vào Quảng Bình giúp. Nhà xe này nói giao hỗ trợ miễn phí nhưng đến ngày 25/10 tôi vẫn không nhận được.

Phía bên tôi điện rất nhiều, nhắn tin rất nhiều họ không nghe máy, không trả lời từ 24/10 trong khi hàng nhận 23/10. Tôi đã điện thoại cho anh S là tài xế nhận hàng 3 lần và anh ấy báo xe hư tại Quảng Trị, nên sớm nhất vào tối 25/10 sẽ nhận được. Tôi bảo cho anh đến 12h ngày 26/10 cho thoải mái. Hôm nay, 14h tôi điện anh H chủ xe để hỏi số hàng thì anh H bảo tôi: "Tôi không làm việc với chị, tôi chỉ làm việc với anh B".

Trang Trần muốn mọi người chia sẻ thông tin để các nhóm phải cảnh giác. Cựu người mẫu cũng công khai danh tính, mặt mũi, số điện thoại của những nhân vật liên quan. Trang Trần cũng khẳng định sau khi hoàn tất công việc cá nhân, cô sẽ bay ra tận nơi, tìm ra người này để xử lý nên đừng bao giờ thách thức.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, chủ nhà xe A lên tiếng giải thích: "Mình xin nói rõ vụ 2 tấn cá hộp của chị Trang Trần. Vừa rồi mình có biết anh S phát tâm ủng hộ chở hàng cứu trợ ra Quảng Bình, nên mình có xin anh S gửi kèm thì có anh B liên hệ hỏi chị mình có quen ai chở ra không, mình có nói là có anh S. Anh S ra Nha Trang gặp anh B bốc hàng cá hộp, hiện hàng của mình nằm chung xe cùng hàng của chị Trang Trần và mình cũng chưa nhận được. Anh S thì không liên lạc được chứ bên mình cũng như chị Trang đang đi tìm hàng của mình".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN