Thứ ba, 26/05/2020 | 04:23
RSS

Bất ngờ với số tiền khổng lồ CLB TP HCM dùng để chiêu mộ Công Phượng

02-05-2020 07:47:58

Theo nhiều nguồn tin, CLB TP HCM đang có ý định chiêu mộ vĩnh viễn tiền đạo Công Phượng trong thời gian tới.

Với sự thể hiện ấn tượng của Công Phượng, CLB TP HCM của Chủ tịch Hữu Thắng đang có ý định chiêu mộ vĩnh viễn tiền đạo này để thực hiện những tham vọng của mình. Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, TP HCM sẽ bỏ ra số tiền lên tới 15 tỷ Đồng để sở hữu Công Phượng sau khi hết hợp đồng hiện tại.

Tuy nhiên đây mới chỉ là những tính toán của đội bóng niềm Nam, tương lai của Công Phượng vẫn thuộc về những quyết định của bầu Đức, người luôn coi Công Phượng là viên ngọc quý của HAGL trong nhiều năm qua. Hiện tại, tiền đạo gốc Nghệ vẫn thuộc quyền sở hữu của bầu Đức cho tới hết 28 tuổi.

CLB TP HCM chiêu mộ Công Phượng với số tiền khổng lồ
CLB TP HCM muốn chiêu mộ vĩnh viễn Công Phượng 

Trước đó, chia sẻ với giới truyền thông, chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: "Chuyện Công Phượng ở lại TP HCM hay không quá đơn giản. Mọi thứ tùy cơ ứng biến thôi. Tôi và HAGL không làm khó ai, nhất là người có tâm... Chúng tôi và TP HCM đang đợi hết dịch để giải quyết, nhưng chắc chắn HAGL và TP HCM sẽ chơi đẹp với nhau."

Theo hợp đồng, Công Phượng thi đấu cho TP HCM đến tháng 6 này, đồng nghĩa thời điểm giai đoạn lượt đi V-League kết thúc. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cho V.League tạm hoãn tới gần hai tháng, làm cho mọi chuyện không được như ý muốn.

"Ban đầu HAGL và TP.HCM thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng thôi, theo hợp đồng cũ của CLB Sint-Truidense. Nhưng bây giờ V-League 2020 mới đá 2 trận đã bị hoãn vì dịch Covid-19. Nên về lý về tình thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ. Chuyện này cứ tùy cơ ứng biến. Nhưng chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra", bầu Đức chia sẻ.

Mới đây, trang Transfermarkt định giá Công Phượng chỉ rơi vào 200.000 euro, bằng với Đặng Văn Lâm và cũng chỉ ngang với Lương Xuân Trường và nhỉnh hơn đôi chút so với Quang Hải, Đức Huy…

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN