Thứ bảy, 23/01/2021 | 18:28
RSS

Trò cưng HLV Park Hang Seo từ chối 4 CLB của Thái Lan

Thứ sáu, 01/05/2020, 14:34 (GMT+7)

Báo chí Thái Lan tiết lộ tiền vệ Phạm Đức Huy từng từ chối 4 CLB của Thái Lan để ở lại thi đấu ở V.League.

Tờ Siam Sport tiền vệ Đức Huy của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam từng từ chối rất nhiều CLB Thai Lan để lại Việt Nam thi đấu. “Phạm Đức Huy – tiền vệ đa năng của ĐTQG Việt Nam và CLB Hà Nội đã từ chối lời đề nghị của 4 đội bóng tại Thái Lan.

Ở mùa giải trước, cầu thủ 25 tuổi đã nhận được sự chú ý từ nhiều đội bóng tại V-League và các đội bóng đến từ nước ngoài. Có một CLB đặc biệt quan tâm đến Phạm Đức Huy là Chonburi, với lời đề nghị hấp dẫn, mức lương lên tới 10.000 đô la mỗi tháng cùng mức phí chuyển nhượng 100.000 đô la. Chonburi hy vọng sẽ có được sự phục vụ của Đức Huy tại Thai League Tuy nhiên cầu thủ này đã từ chối để ở lại Hà Nội FC, với mục tiêu lớn nhất đó là thi đấu tại châu Âu”.

Tiền vệ Đức Huy từ chối 4 CLB của Thái Lan
Tiền vệ Đức Huy từ chối 4 CLB của Thái Lan để ở lại Hà Nội FC. Ảnh: Zing

Phạm Đức Huy đã gia hạn với CLB Hà Nội với một bản hợp đồng kéo dài trong 3 năm. Tiền vệ sinh năm 1995 là một trong những cái tên quan trọng nhất của đội bóng thủ đô ở V.League và AFC Cup. Đức Huy cũng là tiền vệ chất lượng của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo với khả năng đánh chặn tốt và phát động tấn công hiệu quả.

Cùng với Đức Huy, tiền vệ Quang Hải của Hà Nội FC cũng từng từ chối lời mời của nhiều đội bóng Thái Lan vì cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để xuất ngoại thi đấu. Ở HAGL, bộ đôi cầu thủ Văn Toàn và Tuấn Anh từng từ chối sang châu Âu thủ việc cách đây ít tháng và muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng phố Núi cho tới khi kết thúc hợp đồng (vào năm 28 tuổi theo như thỏa thuận trước đó giữa đôi bên).

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN