Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:16
RSS

Lương Xuân Trường sẽ không đi vào vết xe đổ của Đình Trọng?

Thứ sáu, 24/04/2020, 14:28 (GMT+7)

Dự kiến, Xuân Trường sẽ chia tay trung tâm của PVF và trở lại Hàm Rồng để tập cùng HAGL vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới trước khi tái xuất ở đấu trường V.League.

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị chấn thương ở Hàn Quốc Lương Xuân Trường trở về nước và tiếp tục quá trình điều trị tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF nơi cũng đang điều trị cho Duy Mạnh, Huy Hùng, Đình Trọng...

Được biết, HAGL đã đăng ký Xuân Trường vào danh sách thi đấu ở lượt đi mặt trận V. League lẫn Cúp Quốc gia. Về lý thuyết thay vì cuối giai đoạn 1, có thể Xuân Trường sẽ tái xuất V.League sớm hơn nhiều.

Tuy nhiên, trong một thông báo mới đây, HAGL sẽ không vội vã sử dụng Xuân Trường ở đấu trường V.League, nhằm tránh những biến chứng không cần thiết cho cầu thủ này, giống với trường hợp của trung vệ Đình Trọng mới đây.

Dự kiến, tiền vệ Tuyên Quang sẽ có mặt ở mái nhà thân thuộc Hàm Rồng để tập cùng HAGL vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 và sẽ chỉ trở lại thi đấu chính thức trong màu áo HAGL sớm nhất là vào giai đoạn tháng 7 hoặc tháng 8 tới, tức là muôn hơn một tháng so với dự kiến.

Lương Xuân Trường sẽ không đi vào vết xe đổ của Đình Trọng?
Lương Xuân Trường sẽ trở lại V.League vào tháng 8 tới

​Ưu tiên số một lúc này của CLB HAGL là cho Xuân Trường đủ thời gian để nâng cao, tích lũy thể lực thi đấu, cũng như lấy lại cảm giác và sự tự tin với trái bóng sau gần 1 năm trời xa cách môi trường đỉnh cao. Muốn trở lại, anh phải hoàn toàn sẵn sàng.

Trong một đoạn clip mới nhất trên mạng xã hội Xuân Trường rất vui vẻ và hoạt bát trong trò chơi đá bóng lưới mini với người đồng đội cũ ở CLB HAGL là Lê Vũ Quốc Nhật hiện đang khoác áo CLB Phố Hiến.

Qua hai vòng đấu, HAGL đang tạm đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng V.League khi có được 4 điểm sau hai lượt trận (bằng điểm song thua kém về chỉ số phụ so với Sài FC) và kém đội đầu bảng TP HCM 2 điểm.

Ở giai đoạn tới khi mà Xuân Trường và Công Phượng đồng loạt trở lại phố Núi được dự báo sẽ mạnh lên rất nhiều và được dự báo sẽ đủ sức tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch ở năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN